• Giáo trình Di truyền học - TS. Đoàn Văn Hậu (Chủ biên)

    Giáo trình Di truyền học - TS. Đoàn Văn Hậu (Chủ biên)

    Giáo trình Di truyền học trình bày các nội dung chính sau: Tổng quát về di truyền học; Di truyền học đại cương; Di truyền học Mendel; Mở rộng di truyền Mendel; Cơ sở tế bào học của tính di truyền; Di truyền học nhiễm sắc thể; Cấu trúc phân tử của nucleic acid; Sao chép DNA; Phiên mã và sửa đổi RNA;...

     291 p mku 27/11/2023 115 0

  • Giáo trình Nguyên lý bảo quản thực phẩm - TS. Bùi hữu Thuận (Chủ biên)

    Giáo trình Nguyên lý bảo quản thực phẩm - TS. Bùi hữu Thuận (Chủ biên)

    Giáo trình Nguyên lý bảo quản thực phẩm gồm các nội dung chính sau: Giới thiệu khái quát về các khái niệm trong bảo quản và chế biến thực phẩm; Thành phần hóa học của thực phẩm; Vi sinh vật trong bảo quản thực phẩm; Nguyên lý bảo quản thứ nhất; Nguyên lý bảo quản thứ hai; Nguyên lý bảo quản thứ ba; Nguyên lý phối hợp nhiều rào cản. Mời các...

     139 p mku 08/11/2023 123 0

  • Giáo trình Dược lý thú y - PGS. TS. Huỳnh Kim Diệu (Chủ biên)

    Giáo trình Dược lý thú y - PGS. TS. Huỳnh Kim Diệu (Chủ biên)

    Giáo trình Dược lý thú y bao gồm 10 chương như sau: Dược lý học đại cương; Thuốc tác động lên hệ thần kinh; Thuốc kháng sinh; Thuốc khử trùng - thuốc sát trùng; Thuốc trị ký sinh trùng và nấm; Thuốc kháng viêm - thuốc chống di ứng; Thuốc tác động lên hệ tuần hoàn; Thuốc tác động lên hệ hô hấp và hệ tiêu hóa; Thuốc tác động lên hệ sinh dục...

     185 p mku 08/11/2023 159 0

  • Giáo trình Anh văn chuyên ngành Công nghệ thực phẩm - English for food science (Tập 2) - TS. Vương Bảo Thy, TS, Nguyễn Bửu Huân (Chủ biên)

    Giáo trình Anh văn chuyên ngành Công nghệ thực phẩm - English for food science (Tập 2) -  TS. Vương Bảo Thy, TS, Nguyễn Bửu Huân (Chủ biên)

    Giáo trình Anh văn chuyên ngành Công nghệ thực phẩm - English for food science (Tập 2) do các tác giả: TS. Vương Bảo Thy và TS. Nguyễn Bửu Huân biên soạn cung cấp những kiến thức chuyên ngành về khoa học và công nghệ thực phẩm. Hệ thống các bài tập hướng dẫn đi kèm trong giáo trình, giúp sinh viên và bạn đọc rèn luyện các kỹ năng đọc hiểu, ghi nhớ từ...

     91 p mku 08/11/2023 39 0

  • Giáo trình Anh văn chuyên ngành Công nghệ thực phẩm - English for food science (Tập 1) - TS. Vương Bảo Thy, TS, Nguyễn Bửu Huân (Chủ biên)

    Giáo trình Anh văn chuyên ngành Công nghệ thực phẩm - English for food science (Tập 1) - TS. Vương Bảo Thy, TS, Nguyễn Bửu Huân (Chủ biên)

    Giáo trình Anh văn chuyên ngành Công nghệ thực phẩm - English for food science (Tập 1) do các tác giả: TS. Vương Bảo Thy và TS. Nguyễn Bửu Huân biên soạn là một tập hợp được chọn lọc, đúc kết từ nhiều công trình học thuật, thuộc lĩnh vực khoa học và công nghệ thực phẩm, kết hợp với các phương pháp ứng dụng trong giảng dạy tiếng Anh chuyên ngành....

     109 p mku 08/11/2023 36 0

  • Giáo trình Anh văn chuyên ngành Công nghệ thực phẩm - English for food science (Tập 1) - TS. Vương Bảo Thy, TS. Nguyễn Bửu Huân

    Giáo trình Anh văn chuyên ngành Công nghệ thực phẩm - English for food science (Tập 1) - TS. Vương Bảo Thy, TS. Nguyễn Bửu Huân

    Giáo trình Anh văn chuyên ngành Công nghệ thực phẩm - English for food science (Tập 1) cung cấp nhiều thuật ngữ chuyên ngành và các bài viết học thuật, giúp sinh viên ngành khoa học và công nghệ thực phẩm dễ tiếp cận về mặt học ngoại ngữ và trao đổi kiến thức chuyên môn. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết của giáo trình.

     225 p mku 07/11/2023 43 0

  • Giáo trình Anh văn chuyên ngành Công nghệ thực phẩm - English for food science (Tập 2) - TS. Vương Bảo Thy, TS. Nguyễn Bửu Huân

    Giáo trình Anh văn chuyên ngành Công nghệ thực phẩm - English for food science (Tập 2) - TS. Vương Bảo Thy, TS. Nguyễn Bửu Huân

    Giáo trình Anh văn chuyên ngành Công nghệ thực phẩm - English for food science (Tập 2) là một tập hợp được chắt lọc, đúc kết từ nhiều công trình học thuật thuộc lĩnh vực khoa học và công nghệ thực phẩm kết hợp với các phương pháp ứng dụng trong giảng dạy tiếng Anh chuyên ngành. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết của giáo trình.

     165 p mku 07/11/2023 50 0

  • Giáo trình Quản lý chất lượng thực phẩm - Bùi Hữu Thuận, Trần Ngọc Điệp

    Giáo trình Quản lý chất lượng thực phẩm - Bùi Hữu Thuận, Trần Ngọc Điệp

    Giáo trình Quản lý chất lượng thực phẩm gồm các nội dung chính sau: Chất lượng của sản phẩm thực phẩm; Sự biến động của chất lượng thực phẩm qua một tiến trình sản xuất; Phương pháp lấy mẫu thực phẩm; Nguyên lý kiểm soát và quản lý chất lượng sản phẩm; Các phương pháp kiểm soát và quản lý chất lượng thực phẩm hiện hành; Các văn...

     261 p mku 07/11/2023 41 0

  • Giáo trình Bạc màu và ô nhiễm đất trong sản xuất nông nghiệp

    Giáo trình Bạc màu và ô nhiễm đất trong sản xuất nông nghiệp

    Giáo trình Bạc màu và ô nhiễm đất trong sản xuất nông nghiệp gồm các nội dung chính sau: Bạc màu đất nông nghiệp; Bạc màu đất lý học; Ô nhiễm đất nông nghiệp; Ô nhiễm đất do nông dược. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết của giáo trình.

     130 p mku 07/11/2023 56 0

  • Bài giảng Vi sinh vật đại cương - Biên soạn: Phạm Thị Mỹ Lệ

    Bài giảng Vi sinh vật đại cương - Biên soạn: Phạm Thị Mỹ Lệ

    Bài giảng Vi sinh vật đại cương trình bày các nội dung chính sau: Giới thiệu khái quát về đối tượng, lịch sử ngành vi sinh vật học; Phương tiện và thủ thuật dùng trong nghiên cứu vi sinh vật; Sự dinh dưỡng, tăng trưởng của vi sinh vật và ảnh hưởng của điều kiện ngoại cảnh; Vi sinh vật nhân nguyên (Prokaryotes); Vi sinh vật nhân thực; Virus; Miễn...

     107 p mku 28/06/2023 89 0

  • Bài giảng Vệ sinh thú y - Biên soạn: Đặng Thị Mỹ Tú

    Bài giảng Vệ sinh thú y - Biên soạn: Đặng Thị Mỹ Tú

    Bài giảng Vệ sinh thú y được sử dụng làm tài liệu giảng dạy, học tập và tham khảo cho sinh viên chuyên ngành Nông học nhằm cung cấp những kiến thức cơ bản về các nguyên tắc sử dụng thuốc trong phòng trị bệnh cho vật nuôi.

     361 p mku 28/06/2023 55 0

  • Bài giảng Vệ sinh an toàn thực phẩm - Biên soạn: Trần Ngọc Điệp

    Bài giảng Vệ sinh an toàn thực phẩm - Biên soạn: Trần Ngọc Điệp

    Bài giảng Vệ sinh an toàn thực phẩm trình bày các nội dung chính sau: Một số khái niệm về an toàn và vệ sinh lao động; Điều kiện đảm bảo an toàn lao động; An toàn vệ sinh thực phẩm; Điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm; Phương pháp đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm.

     120 p mku 28/06/2023 58 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số
getDocumentFilter3 p_strSchoolCode=mku
getDocumentFilter3 strKey=LIBTAILIEU2_LIST_FILTERmku295789739vi