THÔNG BÁO THAM GIA CUỘC THI TRƯỞNG THÀNH CÙNG SÁCH LẦN THỨ 2

Nhằm hưởng ứng Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam, ngày 21/4/2024 Thư viện tổ chức cuộc thi: "Trưởng thành cùng sách lần thứ 2". Với tinh thần khơi nguồn và lan tỏa văn hóa đọc cho toàn thể sinh viên và giảng viên trường Đại học Cửu Long. Nay Thư viện xin thông báo để bạn đọc cùng tham gia cuộc thi hưởng ứng ngày sách Việt Nam. Nội dung chi tiết cuộc thi vui lòng xem thông tin đính kèm . Xin cám ơn

Thư viện thông báo chi tiết cuộc thi cảm nhận về sách với chủ đề “Trưởng thành cùng sách lần thứ 2” hướng đến hưởng ứng Ngày sách và Văn hoá đọc Việt Nam (21/4/2024) cụ thể như sau:

1. Thời gian và địa điểm

- Thời gian dự kiến: Một buổi trong khoảng thời gian từ 15/4/2024 đến 21/4/2024

- Địa điểm: Trường Đại học Cửu Long (Hội trường 6 tầng)

2. Nội dung và đối tượng dự thi

- Nội dung dự thi: Thí sinh giới thiệu 1 cuốn sách hay đã hoặc đang đọc mà mình tâm đắc nhất, qua đó thể hiện suy nghĩ, cảm xúc về cuốn sách mình muốn chia sẻ, đồng thời có thể chia sẻ thêm về sở thích, đam mê đọc sách và các thể loại sách mình quan tâm, yêu thích (Khuyến khích chọn sách đúng chuyên ngành đang theo học có tại Thư viện).

1. Lưu ý: Sách được giới thiệu trong bài dự thi phải được phép xuất bản, lưu hành tại Việt Nam; không trái với quy định pháp luật và thuần phong mỹ tục, văn hoá Việt Nam; không vi phạm các quy định của pháp luật về an toàn thông tin, truyền thông và các quy định pháp luật khác có liên quan.
  • Đối tượng dự thi: Tất cả sinh viên, học viên đang theo học tại trường .

3. Hình thức và thể lệ, cơ cấu giải thưởng

• Hình thức bài dự thi: Bài thi có thiết kế bìa ghi rõ Họ tên, Khóa, Khoa đang học. Nội dung bài thi (từ 200 - 400 từ) kèm theo file ảnh trình chiếu powerpoint minh hoạ về cuốn sách hoặc chân dung tự nhiên của người dự thi đang đọc sách (có thể chụp bằng máy ảnh, điện thoại…). Bài viết dạng file.doc (font Times New Roman, cỡ chữ 13, giãn dòng 1.5). Ảnh dạng .jpg, chất lượng rõ. Bài thi in nộp 03 phần cho 03 Giám khảo
  1. Lưu ý: Bài dự thi gửi về Ban Tổ chức hạn chót đến hết ngày 06/4/2024.
  • Số lượng: Mỗi Khoa tập hợp và chọn gửi đến Ban Tổ chức (Thư viện) 02 bài dự thi hay nhất Bài dự thi là sản phẩm sáng tạo của cá nhân thí sinh, chưa gửi đăng hoặc dự thi ở các cuộc thi khác.
  • Thời gian trình bài: Mỗi bài dự thi trình bày tối đa trong 10 phút.
  • Cơ cấu giải thưởng:
  • 01 giải nhất trị giá 1.200.000 nghìn đồng.
  • 01 giải nhì trị giá 1.000.000 nghìn đồng.
  • 01 giải ba trị giá 800.000 nghìn đồng.
  • 07 giải khuyến khích trị giá mỗi giải 400.000 nghìn đồng.

Ban Tổ chức tổng hợp tất cả các bài dự thi gửi về Ban Giám khảo chấm điểm vòng loại và chọn ra 10 bài có nội dung hay nhất. Bài được chọn sẽ tiếp tục dự thi vào ngày chung kết trao giải.

Trân trọng ./.

Hướng dẫn khai thác thư viện số