• Ebook Tin học cho mọi nhà: Hướng dẫn sử dụng máy vi tính một cách hiệu quả - Phần 2

  Ebook Tin học cho mọi nhà: Hướng dẫn sử dụng máy vi tính một cách hiệu quả - Phần 2

  Ebook "Tin học cho mọi nhà: Hướng dẫn sử dụng máy vi tính một cách hiệu quả" gồm có 7 mục, là tài liệu học tập - tham khảo hữu ích, giúp các bạn tự tin hơn trong công việc hàng ngày - sử dụng máy tính trở nên dễ dàng hơn, thuận tiện hơn, góp một phần nhỏ trong công việc hàng ngày ngày của các bạn. Phần 2 của ebook trình bày 4 mục còn lại với...

   114 p mku 02/11/2017 70 0

 • Ebook Tin học cho mọi nhà: Hướng dẫn sử dụng máy vi tính một cách hiệu quả - Phần 1

  Ebook Tin học cho mọi nhà: Hướng dẫn sử dụng máy vi tính một cách hiệu quả - Phần 1

  Ebook "Tin học cho mọi nhà: Hướng dẫn sử dụng máy vi tính một cách hiệu quả" gồm có 7 mục, là tài liệu học tập - tham khảo hữu ích, giúp các bạn tự tin hơn trong công việc hàng ngày - sử dụng máy tính trở nên dễ dàng hơn, thuận tiện hơn, góp một phần nhỏ trong công việc hàng ngày ngày của các bạn. Phần 1 của ebook trình bày 3 mục đầu với các...

   132 p mku 02/11/2017 52 0

 • Bài giảng MS Excel 2007

  Bài giảng MS Excel 2007

  Bài giảng MS Excel 2007 trình bày các nội dung chính sau: Khởi động và thoát khỏi Excel, giao diện MS Excel 2007, các thao tác với tập tin, các thao tác soạn thảo và các hàm cơ bản. Mời bạn đọc tham khảo.

   38 p mku 25/10/2017 45 0

 • Bài giảng Microsoft Excel - Phạm Quang Dũng

  Bài giảng Microsoft Excel - Phạm Quang Dũng

  Cùng tìm hiểu kích đúp chuột vào biểu tượng trên nền màn hình (Destop); kích chuột vào biểu tượng của Excel trên thanh Microsoft Office Shortcut Bar ở góc trên bên phải nền màn hình;... được trình bày cụ thể trong "Bài giảng Microsoft Excel" của Phạm Quang Dũng.

   71 p mku 25/10/2017 53 0

 • Bài giảng Powerpoint - TS Phạm Quang Trình

  Bài giảng Powerpoint - TS Phạm Quang Trình

  Bài giảng Powerpoint nhằm trình bày về các nội dung chính: các khái niệm cơ bản về Powerpoint, các thao tác cơ bản, tạo hiệu ứng cho slide, tạo hiệu ứng cho các đối tượng, thiết lập siêu liên kết và chèn các đối tượng và silde.

   39 p mku 25/10/2017 55 0

 • Bài giảng Kỹ thuật trình chiếu với PowerPoint

  Bài giảng Kỹ thuật trình chiếu với PowerPoint

  Bài giảng Kỹ thuật trình chiếu với PowerPoint do KS. Nguyễn Hữu Minh Luân biên soạn làm rõ sản phẩm của PowerPoint, thuật ngữ, ưu điểm của PowerPoint, khuyết điểm của PowerPoint, ứng dụng PowerPoint, thiết kế sử dụng PowerPoint, kỹ thuật trình chiếu PowerPoint.

   37 p mku 25/10/2017 63 0

 • Bài giảng Giới thiệu phần mềm Microsoft powerpoint - CĐSP Nha Trang

  Bài giảng Giới thiệu phần mềm Microsoft powerpoint - CĐSP Nha Trang

  Bài giảng Giới thiệu phần mềm Microsoft powerpoint giúp bạn làm quen với giao diện powerpoint, nhập nội dung và định dạng văn bản, làm việc với các đối tượng và tạo trình diễn cho nhiều mục đích khác nhau. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

   21 p mku 25/10/2017 72 0

 • Bài giảng MicroSoft PowerPoint - Nguyễn Dũng

  Bài giảng MicroSoft PowerPoint - Nguyễn Dũng

  Bài giảng MicroSoft PowerPoint - Nguyễn Dũng sẽ giới thiệu tới các bạn một số thông tin cơ bản về Microsoft Power Point; xây dựng Slide; định dạng slide; tạo hiệu ứng;... Mời các bạn cùng tìm hiểu và tham khảo nội dung thông tin tài liệu.

   24 p mku 25/10/2017 64 0

 • Bài giảng Hướng dẫn sử dụng PowerPoint

  Bài giảng Hướng dẫn sử dụng PowerPoint

  Bài giảng Hướng dẫn sử dụng PowerPoint trình bày về mục đích sử dụng, tính năng chung, một số kỹ năng thuyết trình sử dụng PowerPoint; giao diện người sử dụng, một số khái niệm cơ bản PowerPoint; cách tạo một bài giảng sử dụng PowerPoint. Mời các bạn tham khảo.

   74 p mku 25/10/2017 37 0

 • Bài giảng Một số thủ thuật khi thiết kế bài giảng bằng PowerPoint - Lý Huy Hoàng

  Bài giảng Một số thủ thuật khi thiết kế bài giảng bằng PowerPoint - Lý Huy Hoàng

  Bài giảng "Một số thủ thuật khi thiết kế bài giảng bằng PowerPoint" trình bày các nội dung: Giảm dung lượng hình ảnh, giảm dung lượng file âm thanh, giảm dung lượng các file video, cái gì cần nhúng (chèn) vào bài giảng, cái gì cần liên kết, cần biết những địa chỉ Internet cần thiết, hướng dẫn sử dụng kỹ thuật “Cò súng” (Triggers). Mời các bạn...

   16 p mku 25/10/2017 57 0

 • Bài giảng Sử dụng Powerpoint trong thiết kế bài giảng điện tử

  Bài giảng Sử dụng Powerpoint trong thiết kế bài giảng điện tử

  Cùng tìm hiểu làm quen PowerPoint; thiết kế Slide cụ thể; trình diễn Slide;... được trình bày cụ thể trong "Bài giảng Sử dụng PowerPoint trong thiết kế bài giảng điện tử". Hy vọng tài liệu là nguồn thông tin hữu ích cho quá trình học tập và nghiên cứu của các bạn.

   67 p mku 25/10/2017 43 0

 • Bài giảng Sử dụng PowerPoint

  Bài giảng Sử dụng PowerPoint

  Bài giảng Sử dụng PowerPoint giới thiệu PowerPoint và ứng dụng (mục đích sử dụng, các tính năng chung, một số kỹ năng thuyết trình sử dụng PP), làm quen với PowerPoint (giao diện người sử dụng, một số khái niệm cơ bản).

   85 p mku 25/10/2017 49 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số