• Ebook Công nghệ chế biến thực phẩm thủy sản (Tập 2: Ướp muối, chế biến nước mắm, chế biến khô, thức ăn chín): Phần 2

    Ebook Công nghệ chế biến thực phẩm thủy sản (Tập 2: Ướp muối, chế biến nước mắm, chế biến khô, thức ăn chín): Phần 2

    Phần 2 cung cấp cho người đọc các kiến thức: Sản xuất nước mắn cao đạm và cô đặc; kiểm tra và bảo quản chượp, nước mắm; sấy khô, phơi khô, biến đổi của thịt cá khi làm khô, bảo quản sản phẩm khô, hun khói thủy sản,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     219 p mku 21/08/2020 35 1

  • Ebook Công nghệ chế biến thực phẩm thủy sản (Tập 2: Ướp muối, chế biến nước mắm, chế biến khô, thức ăn chín): Phần 1

    Ebook Công nghệ chế biến thực phẩm thủy sản (Tập 2: Ướp muối, chế biến nước mắm, chế biến khô, thức ăn chín): Phần 1

    Phần 1 cuốn sách cung cấp cho người đọc các nội dung: Muối ăn và dung dịch của nó, nguyên lý ướp muối thủy sản, kỹ thuật ướp muối thủy sản, kiểm nghiệm và bảo quản sản phẩm ướp muối, chế biến nước mắm, nguyên lý chế biến nước mắm, các phương pháp chế biến nước mắm. Mời các bạn cùng tham khảo.

     173 p mku 21/08/2020 35 1

  • Ebook Kỹ thuật lạnh thực phẩm: Phần 1

    Ebook Kỹ thuật lạnh thực phẩm: Phần 1

    Ebook Kỹ thuật lạnh thực phẩm: Phần 1 cung cấp cho người đọc các kiến thức: Những khái niệm cơ bản, cơ sở lý thuyết các quá trình và thiết bị của hệ thống lạnh dùng trong thực phẩm, tính chọn thiết bị cho hệ thống lạnh. Mời các bạn cùng tham khảo.

     152 p mku 21/08/2020 36 1

  • Ebook Kỹ thuật lạnh thực phẩm: Phần 2

    Ebook Kỹ thuật lạnh thực phẩm: Phần 2

    Phần 2 cuốn sách "Kỹ thuật lạnh thực phẩm" cung cấp cho người đọc các kiến thức: Cơ sở lý thuyết về kỹ thuật lạnh và lạnh đông thực phẩm, công nghệ, kỹ thuật chế biến lạnh và lạnh đông thực phẩm, ứng dụng kỹ thuật lạnh trong các ngành công nghiệp khác và trong đời sống. Mời các bạn cùng tham khảo.

     122 p mku 21/08/2020 35 1

  • Ebook Mô hình thí nghiệm trong nông nghiệp: Phần 1

    Ebook Mô hình thí nghiệm trong nông nghiệp: Phần 1

    Khoa học kỹ thuật nông nghiệp đã và đang trở thành một động lực vô cùng quan trọng, thúc đẩy lực lượng sản xuất nông nghiệp ngày một phát triển mạnh mẽ, nâng cao hiệu qua' cây trồng và vật nuôi.. Mời các bạn cùng tìm hiểu mô hình thí nghiệm một yếu tố qua phần 1 cuốn sách.

     128 p mku 27/05/2020 70 1

  • Ebook Mô hình thí nghiệm trong nông nghiệp: Phần 2

    Ebook Mô hình thí nghiệm trong nông nghiệp: Phần 2

    Nhờ có khoa học kỹ thuật nông nghiệp nên năng suất ngành nông nghiệp tăng nhanh, chất lượng nông sản ngày một tốt hơn đầu tư hiệu quả kinh tế ngành nông nghiệp được nâng lên rõ rệt. Mời các bạn cùng tham khảo phần 2 cuốn sách.

     181 p mku 27/05/2020 77 2

  • Giáo trình Nông học đại cương: Phần 2

    Giáo trình Nông học đại cương: Phần 2

    Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn giáo trình "Nông học đại cương" cung cấp cho người học các kiến thức: Phân bón và phương pháp bón phân, chọn giống cây trồng, hệ thống canh tác cây trồng, phòng trừ cỏ dại và dịch hại cây trồng. Mời các bạn cùng tham khảo.

     193 p mku 27/05/2020 70 3

  • Giáo trình Nông học đại cương: Phần 1

    Giáo trình Nông học đại cương: Phần 1

    Phần 1 cuốn giáo tình "Nông học đại cương" cung cấp cho người học các kiến thức: Mở đầu, sinh trưởng và phát triển của cây trồng, điều kiện khí hậu và cây trồng, đất trồng trọt. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     168 p mku 27/05/2020 65 2

  • Ebook Cẩm nang an toàn sinh học phòng thí nghiệm (Xuất bản lần thứ 3)

    Ebook Cẩm nang an toàn sinh học phòng thí nghiệm (Xuất bản lần thứ 3)

    Nội dung của cuốn sách bao gồm: hướng dẫn an toàn sinh học; đánh giá nguy cơ vi sinh vật; phòng thí nghiệm cơ bản - an toàn sinh hӑc cấp 1 và 2; phòng thí nghiệm kiểm soát – an toàn sinh học cấp 3; an ninh sinh học phòng thí nghiệm; trang thiết bị phòng thí nghiệm...

     186 p mku 27/04/2020 70 1

  • Giáo trình Công nghệ chế biến thịt cá

    Giáo trình Công nghệ chế biến thịt cá

    Giáo trình Dinh dưỡng gia súc bao gồm 3 chương với các nội dung: nguyên liệu thịt cá; kỹ thuật sơ chế và bảo quản thịt cá; kỹ thuật chế biến thịt cá. Mời các bạn cùng tham khảo giáo trình để nắm chi tiết nội dung kiến thức.

     124 p mku 27/04/2020 111 2

  • Giáo trình Quản lý hợp tác xã nông nghiệp – Học phần 1: Kiến thức cơ bản về hợp tác xã nông nghiệp

    Giáo trình Quản lý hợp tác xã nông nghiệp – Học phần 1: Kiến thức cơ bản về hợp tác xã nông nghiệp

    Nội dung của giáo trình bao gồm: kiến thức cơ bản về hợp tác xã nông nghiệp; những thách thức đối với hợp tác xã nông nghiệp; quản trị hợp tác xã nông nghiệp, quản lý, hình thành vốn tài chính. Mời các bạn cùng tham khảo giáo trình để nắm chi tiết nội dung kiến thức.

     104 p mku 21/03/2020 108 1

  • Giáo trình Các thiết bị bảo quản nông sản

    Giáo trình Các thiết bị bảo quản nông sản

    Nội dung của giáo trình bao gồm: Kho và thiết bị bảo quản nông sản; thiết bị cắt thái và nghiền đập; thiết bị xay xát và đánh bóng hạt; thiết bị khuấy trộn; thiết bị ép; thiết bị nhiệt lạnh; thiết bị bao gói sản phẩm.

     184 p mku 21/03/2020 96 1

Hướng dẫn khai thác thư viện số