• Ebook Phương pháp nhân giống cây ăn quả - NXB Văn Hóa Dân Tộc

    Ebook Phương pháp nhân giống cây ăn quả - NXB Văn Hóa Dân Tộc

    Ebook Phương pháp nhân giống cây ăn quả - NXB Văn Hóa Dân Tộc giới thiệu những kiến thức chung của công tác nhân giống và nhân giống cây trồng, ngoài ra cuốn sách này còn giới thiệu khá kỹ lưỡng phương pháp nhân giống của 1 số loại cây ăn quả quen thuộc và có triển vọng phát triền ở nước ta.

     283 p mku 29/01/2019 23 0

  • Ebook Ứng dụng công nghệ trong sản xuất cây ăn quả - NXB Lao động

    Ebook Ứng dụng công nghệ trong sản xuất cây ăn quả - NXB Lao động

    Ebook Ứng dụng công nghệ trong sản xuất cây ăn quả trình bày những ứng dụng của công nghệ sinh học trong việc trồng và nhân giống cây ăn quả đã có những bước tiến lớn, giúp nông dân một bước đáng kể trong tạo giống, canh tác, thu hoạch đạt năng suất cao.

     198 p mku 29/01/2019 19 0

  • Ebook Kinh nghiệm và kỹ thuật trồng quýt hồng - NXB Tổng hợp Đồng Tháp

    Ebook Kinh nghiệm và kỹ thuật trồng quýt hồng - NXB Tổng hợp Đồng Tháp

    Cuốn sách do tác giả Nguyễn Hồng Quan với kinh nghiệm và kỹ thuật canh tác của mình kết hợp với việc học hỏi, tham khảo tài liệu và soạn giả muốn giới thiệu với những người yêu thích nghề làm vườn vài thủ thuật nhằm góp phần phát triển ngành kinh tế đang là thế mạnh ở vùng miệt vườn Cửu Long và cũng để bảo tồn một số lại nông sản...

     68 p mku 29/01/2019 24 0

  • Ebook Kỹ thuật trồng các giống ngô mới có năng suất cao

    Ebook Kỹ thuật trồng các giống ngô mới có năng suất cao

    Cuốn sách Kỹ thuật trồng các giống ngô mới có năng suất cao do PTS. Trương Văn Đích (chủ biên) cùng với PTS. Phạm Đồng Quảng và ThS. Phạm Thị Tài, Trung tâm khảo kiểm nghiệm giống cây trồng quốc gia biên soạn bao gồm: Phân loại các nhóm giống ngô và giới thiệu những giống ngô tốt hiện có đã được công nhận, được khu vực hoá hoặc có triển...

     54 p mku 29/01/2019 20 0

  • Ebook Kỹ thuật nhân và trồng các giống cam, chanh, quýt, bưởi - NXB Nông nghiệp

    Ebook Kỹ thuật nhân và trồng các giống cam, chanh, quýt, bưởi - NXB Nông nghiệp

    Nội dung chính của cuốn sách gồm: Nguồn gốc và phân loại cây cam quýt; đặc điểm thực vật và hình thái; những yếu tố ngoại cảnh ảnh hưởng đến sinh trưởng và phát triển cây cam, quýt; kỹ thuật trồng cam, quýt. Mời tham khảo.

     67 p mku 29/01/2019 20 0

  • Ebook Sổ tay hướng dẫn truyền thông nguy cơ đối với an toàn thực phẩm: Phần 1

    Ebook Sổ tay hướng dẫn truyền thông nguy cơ đối với an toàn thực phẩm: Phần 1

    Xuyên suốt cuốn sổ tay là những lời khuyên được đưa ra và ví dụ của các khu vực và về các vấn đề an toàn thực phẩm khác nhau được trình bày để minh họa cho các nguyên tắc và thông lệ truyền thông nguy cơ hiệu quả về an toàn thực phẩm. Phần 1 của cuốn sổ tay bắt đầu bằng phần tổng quan toàn diện bao gồm các mục đích và khái niệm chính...

     44 p mku 29/01/2019 20 0

  • Ebook Sổ tay hướng dẫn truyền thông nguy cơ đối với an toàn thực phẩm: Phần 2

    Ebook Sổ tay hướng dẫn truyền thông nguy cơ đối với an toàn thực phẩm: Phần 2

    Sổ tay này chú trọng các nguyên tắc thực tiễn và thông lệ tốt nhất về truyền thông nguy cơ để hỗ trợ quản lý nguy cơ cho những sự cố an toàn thực phẩm (bao gồm cả sự cố về chất lượng) liên quan đến những mối nguy hại sinh học, hóa học hoặc vật lý. Tiếp nối nội dung phần 1, phần 2 của sổ tay giới thiệu người đọc nội dung hai chương...

     56 p mku 29/01/2019 2 0

  • Giáo trình Chế biến chả mực - MĐ05: Chế biến nhuyễn thể chân đầu đông lạnh

    Giáo trình Chế biến chả mực - MĐ05: Chế biến nhuyễn thể chân đầu đông lạnh

    Giáo trình “Chế biến chả mực” trình bày kiến thức và kỹ năng về chuẩn bị nguyên liệu, trang thiết bị và dụng cụ dùng trong chế biến chả mực; quy trình công nghệ và các bước tiến hành công việc theo đúng yêu cầu kỹ thuật chế biến chả mực đông lạnh. Giáo trình cũng trình bày các chú ý về an toàn thực phẩm trong chế biến chả mực. Thời...

     69 p mku 29/01/2019 6 0

  • Giáo trình Sản xuất tương - MĐ04: Chế biến sản phẩm từ đậu nành

    Giáo trình Sản xuất tương - MĐ04: Chế biến sản phẩm từ đậu nành

    Giáo trình Sản xuất tương thuộc MĐ04 nghề "Chế biến sản phẩm từ đậu nành" bao gồm các nội dung khái quát về các công đoạn trong quy trình sản xuất sản phẩm tương; tiêu chuẩn kỹ thuật của một sản phẩm tương đạt yêu cầu và an toàn thực phẩm trong sản xuất tương.

     99 p mku 29/01/2019 4 0

  • Giáo trình Sản xuất nem chua - MĐ02: Chế biến các sản phẩm từ thịt gia súc

    Giáo trình Sản xuất nem chua - MĐ02: Chế biến các sản phẩm từ thịt gia súc

    Giáo trình Sản xuất nem chua - MĐ02: Chế biến các sản phẩm từ thịt gia súc giới thiệu về cách chuẩn bị nhà xưởng, thiết bị, dụng cụ, nguyên liệu dùng để sản xuất nem chua; quy trình và các bước tiến hành để sản xuất nem; cách bảo quản và đánh giá chất lượng nem chua thành phẩm; an toàn thực phẩm trong sản xuất nem chua, nội dung được phân...

     110 p mku 29/01/2019 3 0

  • Giáo trình Sản xuất patê - MĐ03: Chế biến các sản phẩm từ thịt gia súc

    Giáo trình Sản xuất patê - MĐ03: Chế biến các sản phẩm từ thịt gia súc

    Giáo trình Sản xuất patê giới thiệu về cách chuẩn bị nhà xưởng, thiết bị, dụng cụ, nguyên liệu dùng để sản xuất patê; quy trình và các bước tiến hành để sản xuất patê; cách bảo quản và đánh giá chất lượng patê thành phẩm; an toàn thực phẩm trong sản xuất patê, nội dung được phân bổ giảng dạy trong thời gian 90 giờ.

     101 p mku 29/01/2019 3 0

  • Giáo trình Sản xuất tàu hũ ky - MĐ05: Chế biến sản phẩm từ đậu nành

    Giáo trình Sản xuất tàu hũ ky - MĐ05: Chế biến sản phẩm từ đậu nành

    Giáo trình Sản xuất tàu hũ ky được biên soạn bao gồm các nội dung khái quát về các công đoạn trong quy trình sản xuất sản phẩm tàu hũ ky ở các dạng tươi và khô; tiêu chuẩn kỹ thuật của một sản phẩm tàu hũ ky đạt yêu cầu và an toàn thực phẩm trong sản xuất tàu hũ ky.

     89 p mku 29/01/2019 5 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số