• Ebook Cẩm nang hướng dẫn kỹ thuật trồng và chăm sóc Nhãn: Phần 2

    Ebook Cẩm nang hướng dẫn kỹ thuật trồng và chăm sóc Nhãn: Phần 2

    Tài liệu Cây nhãn - Kỹ thuật trồng và chăm sóc đưa ra các phương pháp trồng và chăm sóc cây nhãn non đến khi cây trưởng thành một cách hợp lý, khoa học giúp bà con nông dân có kỹ thuật trồng nhãn mang lại năng suất chất lượng cao. Mời các bạn tham khảo phần 2 tài liệu được chia sẻ dưới đây.

     35 p mku 28/02/2021 25 0

  • Ebook Cẩm nang hướng dẫn kỹ thuật trồng và phòng chống sâu bệnh hại ở xoài: Phần 1

    Ebook Cẩm nang hướng dẫn kỹ thuật trồng và phòng chống sâu bệnh hại ở xoài: Phần 1

    Phần 1 của tài liệu Cẩm nang kỹ thuật trồng và phòng chống sâu bệnh hại ở xoài cung cấp cho người đọc nội dung phần trồng xoài theo hướng an toàn, kinh nghiệm nhân giống năng suất cao. Đây là người bạn đồng hành hữu ích với những người làm nông nghiệp, mời các bạn cùng tham khảo.

     50 p mku 28/02/2021 24 0

  • Ebook Sinh lý sinh sản gia súc: Phần 1

    Ebook Sinh lý sinh sản gia súc: Phần 1

    Sinh lý sinh sản gia súc: Phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Sự hình thành bộ máy sinh dục, kiểm soát sự biệt hóa của các dịch hoàn, sinh lý sinh dục đực, sinh lý sinh dục cái, sự hình thành trứng ở gia cầm,... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

     124 p mku 28/01/2021 28 0

  • Ebook Sinh lý sinh sản gia súc: Phần 2

    Ebook Sinh lý sinh sản gia súc: Phần 2

    Nối tiếp phần 1, phần 2 của tài liệu "Sinh lý sinh sản gia súc" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Thụ tinh invivo và invitro, mang thai, triệu chứng trở dạ đẻ, hình thành và cấu tạo của vú. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

     120 p mku 28/01/2021 27 0

  • Giáo trình Hóa học và phụ gia thực phẩm - NXB Đà Nẵng

    Giáo trình Hóa học và phụ gia thực phẩm - NXB Đà Nẵng

    Nội dung giáo trình này bao gồm 6 chương, đề cập đến những nội dung khái quát chung về hóa học và phụ gia thực phẩm: Nước trong thực phẩm, tính chất chức năng của protein trong thực phẩm, tính chất chức năng của polysacchrid trong thực phẩm, tính chất chức năng của lipid trong thực phẩm, tính chất chức năng của hợp chất phenol trong thực phẩm, phụ...

     125 p mku 28/12/2020 30 0

  • Ebook Công nghệ chế biến thực phẩm thủy sản (Tập 2: Ướp muối, chế biến nước mắm, chế biến khô, thức ăn chín): Phần 2

    Ebook Công nghệ chế biến thực phẩm thủy sản (Tập 2: Ướp muối, chế biến nước mắm, chế biến khô, thức ăn chín): Phần 2

    Phần 2 cung cấp cho người đọc các kiến thức: Sản xuất nước mắn cao đạm và cô đặc; kiểm tra và bảo quản chượp, nước mắm; sấy khô, phơi khô, biến đổi của thịt cá khi làm khô, bảo quản sản phẩm khô, hun khói thủy sản,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     219 p mku 21/08/2020 71 1

  • Ebook Công nghệ chế biến thực phẩm thủy sản (Tập 2: Ướp muối, chế biến nước mắm, chế biến khô, thức ăn chín): Phần 1

    Ebook Công nghệ chế biến thực phẩm thủy sản (Tập 2: Ướp muối, chế biến nước mắm, chế biến khô, thức ăn chín): Phần 1

    Phần 1 cuốn sách cung cấp cho người đọc các nội dung: Muối ăn và dung dịch của nó, nguyên lý ướp muối thủy sản, kỹ thuật ướp muối thủy sản, kiểm nghiệm và bảo quản sản phẩm ướp muối, chế biến nước mắm, nguyên lý chế biến nước mắm, các phương pháp chế biến nước mắm. Mời các bạn cùng tham khảo.

     173 p mku 21/08/2020 69 1

  • Ebook Kỹ thuật lạnh thực phẩm: Phần 1

    Ebook Kỹ thuật lạnh thực phẩm: Phần 1

    Ebook Kỹ thuật lạnh thực phẩm: Phần 1 cung cấp cho người đọc các kiến thức: Những khái niệm cơ bản, cơ sở lý thuyết các quá trình và thiết bị của hệ thống lạnh dùng trong thực phẩm, tính chọn thiết bị cho hệ thống lạnh. Mời các bạn cùng tham khảo.

     152 p mku 21/08/2020 86 1

  • Ebook Kỹ thuật lạnh thực phẩm: Phần 2

    Ebook Kỹ thuật lạnh thực phẩm: Phần 2

    Phần 2 cuốn sách "Kỹ thuật lạnh thực phẩm" cung cấp cho người đọc các kiến thức: Cơ sở lý thuyết về kỹ thuật lạnh và lạnh đông thực phẩm, công nghệ, kỹ thuật chế biến lạnh và lạnh đông thực phẩm, ứng dụng kỹ thuật lạnh trong các ngành công nghiệp khác và trong đời sống. Mời các bạn cùng tham khảo.

     122 p mku 21/08/2020 82 1

  • Ebook Mô hình thí nghiệm trong nông nghiệp: Phần 1

    Ebook Mô hình thí nghiệm trong nông nghiệp: Phần 1

    Khoa học kỹ thuật nông nghiệp đã và đang trở thành một động lực vô cùng quan trọng, thúc đẩy lực lượng sản xuất nông nghiệp ngày một phát triển mạnh mẽ, nâng cao hiệu qua' cây trồng và vật nuôi.. Mời các bạn cùng tìm hiểu mô hình thí nghiệm một yếu tố qua phần 1 cuốn sách.

     128 p mku 27/05/2020 116 2

  • Ebook Mô hình thí nghiệm trong nông nghiệp: Phần 2

    Ebook Mô hình thí nghiệm trong nông nghiệp: Phần 2

    Nhờ có khoa học kỹ thuật nông nghiệp nên năng suất ngành nông nghiệp tăng nhanh, chất lượng nông sản ngày một tốt hơn đầu tư hiệu quả kinh tế ngành nông nghiệp được nâng lên rõ rệt. Mời các bạn cùng tham khảo phần 2 cuốn sách.

     181 p mku 27/05/2020 133 2

  • Giáo trình Nông học đại cương: Phần 2

    Giáo trình Nông học đại cương: Phần 2

    Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn giáo trình "Nông học đại cương" cung cấp cho người học các kiến thức: Phân bón và phương pháp bón phân, chọn giống cây trồng, hệ thống canh tác cây trồng, phòng trừ cỏ dại và dịch hại cây trồng. Mời các bạn cùng tham khảo.

     193 p mku 27/05/2020 128 4

Hướng dẫn khai thác thư viện số