• Ebook Thái cực quyền hỏi đáp

  Ebook Thái cực quyền hỏi đáp

  Có phải ai cũng có thể luyện tập thái cực quyền, hai chữ thái cực trong thái cực quyền có ý nghĩa gì, tại sao môn quyền thuật này được gọi là thái cực quyền, tại sao thái cực quyền còn gọi là Trường Quyền hoặc Thập Tam Thế,... Nhằm giúp các bạn giải đáp những thắc mắc trên, mời các bạn cùng tham khảo nội dung cuốn sách "Thái cực...

   37 p mku 30/05/2018 6 1

 • Ebook Hướng dẫn tập luyện cầu lông: Phần 1

  Ebook Hướng dẫn tập luyện cầu lông: Phần 1

  Ebook Hướng dẫn tập luyện cầu lông: Phần 2 do ThS. Đào Chí Thành biên soạn nhằm giúp các bạn biết cách đánh cầu phải trái cao tay, kỹ thuật đập cầu, kỹ thuật đập cầu trên đầu, kỹ thuật bỏ nhỏ cầu sát lưới, kỹ thuật đánh cầu trên dưới. Mời các bạn tham khảo tài liệu để tự trang bị cho mình những kiến thức cần thiết trong môn cầu...

   84 p mku 30/05/2018 4 1

 • Ebook Hướng dẫn tập luyện cầu lông: Phần 2

  Ebook Hướng dẫn tập luyện cầu lông: Phần 2

  Cầu lông là môn thể thao đã và đang được phát triển rộng rãi ở nhiều nơi trong cả nước, vậy làm cách nào để luyện tập đánh cầu lông đúng cách nhằm nâng cao sức khỏe cũng như đạt hiệu quả cao trong tập luyện và thi đấu mời các bạn tham khảo cuốn Ebook Hướng dẫn tập luyện cầu lông: Phần 1 do ThS. Đào Chí Thành biên soạn dưới đây.

   111 p mku 30/05/2018 6 1

 • Ebook Tự luyện nội công Thiếu Lâm Tự: Phần 1

  Ebook Tự luyện nội công Thiếu Lâm Tự: Phần 1

  Phần 1 ebook gồm các nội dung chính: Tự luyện nội công Thiếu Lâm Tự, điều cần biết trước khi khởi luyện nội công, điều cần biết trước khi luyện nội công, khái lược về cơ thể người ta, Vòng Châu Thiên trên hai kinh Nhâm Đốc, sinh lý thiên nhiên. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   17 p mku 30/05/2018 5 1

 • Ebook Tự luyện nội công Thiếu Lâm Tự: Phần 2

  Ebook Tự luyện nội công Thiếu Lâm Tự: Phần 2

  Phần 2 ebook gồm các nội dung chính: Bài tập nội công đầu tiên, bài tập nội công thứ nhì, bài tập nội công thứ ba, ngũ hành quyền. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   49 p mku 30/05/2018 4 1

 • Ebook Chơi cờ tướng như thế nào (Tập 1)

  Ebook Chơi cờ tướng như thế nào (Tập 1)

  Ebook gồm các nội dung chính như: Những khái niệm ban đầu về cờ tướng, bàn cờ và quân cờ, bắt quân, biên bản thi đấu, cách sử dụng đồng hồ đánh cờ, những điều cần biết về khai cuộc,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   74 p mku 30/05/2018 2 1

 • Ebook Chơi cờ tướng như thế nào (Tập 2)

  Ebook Chơi cờ tướng như thế nào (Tập 2)

  Ebook gồm các nội dung chính như: Các chiến thuật cơ bản, tàn cục căn bản, phán đoán tình thế cục cờ, một số đòn phối hợp thực tiễn trong cờ tàn. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   67 p mku 30/05/2018 7 1

 • Ebook Dạy trẻ tập bơi: Phần 1 - NXB Phụ nữ

  Ebook Dạy trẻ tập bơi: Phần 1 - NXB Phụ nữ

  Phần 1 ebook đề cập sự phát triển và lý luận của kỹ thuật bơi. Phần 1 chủ yếu giới thiệu các kỹ năng cơ bản để luyện tập thực tiễn, chú ý đến sự đa dạng hóa luyện tập trong rèn luyện cho trẻ. Cũng giải thích các quy tắc động tác cho từng giai đoạn học, và khắc phục những vấn đề có thể xuất hiện. Mời các bạn cùng tham khảo chi...

   35 p mku 30/05/2018 7 1

 • Ebook Dạy trẻ tập bơi: Phần 2 - NXB Phụ nữ

  Ebook Dạy trẻ tập bơi: Phần 2 - NXB Phụ nữ

  Phần 1 ebook đề cập đến kỹ thuật bơi. Phần 2 chủ yếu hướng dẫn động tác xuất phát xuống nước kiểu bám thành và kiểu vung tay, cũng như lật người từ bơi ếch đến bơi tự do trong kỹ thuật bơi tự do. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   104 p mku 30/05/2018 5 1

 • Ebook Huấn luyện kỹ chiến thuật Bóng bàn hiện đại

  Ebook Huấn luyện kỹ chiến thuật Bóng bàn hiện đại

  Ebook cung cấp cho người học các kiến thức: Ebook Huấn luyện kỹ chiến thuật Bóng bàn hiện đại. Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu.

   259 p mku 30/05/2018 5 1

 • Ebook Hướng dẫn học Karate: Phần 1 - NXB Thể dục thể thao

  Ebook Hướng dẫn học Karate: Phần 1 - NXB Thể dục thể thao

  Phần 1 ebook "Hướng dẫn học Karate" gồm các chương chính: Karate và đôi điều cần biết khi tập, hệ thống tấn pháp, hệ thống đòn tay. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   57 p mku 30/04/2018 8 0

 • Ebook Hướng dẫn học Karate: Phần 2 - NXB Thể dục thể thao

  Ebook Hướng dẫn học Karate: Phần 2 - NXB Thể dục thể thao

  Phần 2 ebook "Hướng dẫn học Karate" gồm các chương chính: Hệ thống đòn chân, quyền pháp karate, thi đấu và tự vệ. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   70 p mku 30/04/2018 7 1

Hướng dẫn khai thác thư viện số