• Giáo trình Cầu lông: Phần 1 - Trường Đại học Thể dục Thể thao I

  Giáo trình Cầu lông: Phần 1 - Trường Đại học Thể dục Thể thao I

  Giáo trình Cầu lông: Phần 1 do Trường Đại học Thể dục thể thao I biên soạn gồm 3 chương. Nội dung của phần 1 trình bày các nội dung chính sau: chương 1 Vị trí tác dụng và lịch sử phát triển môn cầu lông, chương 2 trình bày về nguyên lý cơ bản của kỹ thuật đánh cầu lông, chương 3 trình bày chiến thuật đánh cầu lông. Mời các bạn cùng tham khảo.

   117 p mku 22/05/2023

 • Giáo trình Cầu lông: Phần 2 - Trường Đại học Thể dục Thể thao I

  Giáo trình Cầu lông: Phần 2 - Trường Đại học Thể dục Thể thao I

  Tiếp nối phần 1 của cuốn Giáo trình Cầu lông, phần 2 của cuốn giáo trình trình bày về các nội dung sau đây: phương pháp giảng dạy cầu lông, huấn luyện môn cầu lông; phương pháp tổ chức thi đấu cầu lông và một số luật trong thi đấu cầu lông. Cùng tham khảo để nắm nội dung cụ thể của môn học nhé.

   206 p mku 22/05/2023

 • Giáo trình Quần vợt: Phần 1

  Giáo trình Quần vợt: Phần 1

  Phần 1 cuốn giáo trình "Quần vợt" trình bày các nội dung 3 chương đầu bao gồm: Lịch sử hình thành và phát triển môn quần vợt, những kiến thức cơ bản của quần vợt, kỹ thuật quần vợt. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   154 p mku 22/05/2023

 • Giáo trình Quần vợt: Phần 2

  Giáo trình Quần vợt: Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn giáo trình "Quần vợt" trình bày các nội dung: Chiến thuật quần vợt cơ bản, giảng dạy kỹ thuật quần vợt, phương pháp tổ chức thi đấu, luyện tập thể lực trong quần vợt, chấn thương thường gặp trong quần vợt và biện pháp phòng ngừa, sơ cứu. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   161 p mku 22/05/2023

 • Tài liệu dạy học môn Giáo dục thể chất trong chương trình đào tạo trình độ cao đẳng

  Tài liệu dạy học môn Giáo dục thể chất trong chương trình đào tạo trình độ cao đẳng

  Tài liệu dạy học môn Giáo dục thể chất bao gồm một số nội dung cơ bản về thể dục, thể thao; giúp người học tập luyện để nâng cao sức khỏe, phát triển thể lực, tầm vóc, góp phần thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện. Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm các nội dung chi tiết.

   132 p mku 22/05/2023

 • Bài giảng môn Vovinam - Việt võ đạo

  Bài giảng môn Vovinam - Việt võ đạo

  Bài giảng môn Vovinam - Việt võ đạo cung cấp cho người học những kiến thức như: Lý luận chung về chấn thương thể dục thể thao và lý thuyết môn Vovinam-Việt võ đạo; Hướng dẫn lý thuyết chuyên môn và thực hành kỹ thuật. Mời các bạn cùng tham khảo!

   38 p mku 22/05/2023

 • Xây dựng chế độ dinh dưỡng cho vận động viên môn Bóng đá

  Xây dựng chế độ dinh dưỡng cho vận động viên môn Bóng đá

  Bài viết tập trung làm rõ đặc điểm của một chế độ dinh dưỡng hợp lý cho vận động viên bóng đá. Nhằm đáp ứng nhu cầu hoạt động và hồi phục của cầu thủ. Trên cơ sở đó công trình đã thiết kế được một chế độ dinh dưỡng hoàn thiện và hợp lý giúp cho cầu thủ có nguồn dinh dưỡng đảm bảo và tốt nhất.

   6 p mku 22/05/2023

 • Lựa chọn bài tập nhằm phát triển năng lực chiến thuật cờ vua cho sinh viên ngành Giáo dục thể chất

  Lựa chọn bài tập nhằm phát triển năng lực chiến thuật cờ vua cho sinh viên ngành Giáo dục thể chất

  Bài viết đã chọn lựa vấn đề nghiên cứu dựa trên thực trạng tồn tại gây ảnh hưởng đến hiệu quả học, tập luyện môn Cờ vua của sinh viên (SV) ngành giáo dục thể chất (GDTC). Kết quả nghiên cứu của đề tài đã lựa chọn được hệ thống bài tập (BT) phát triển năng lực chiến thuật cờ vua cho sinh viên ngành giáo dục thể chất.

   5 p mku 22/05/2023

 • Ứng dụng phương pháp đánh giá sự phát triển thể chất cho sinh viên trong thể dục thể thao

  Ứng dụng phương pháp đánh giá sự phát triển thể chất cho sinh viên trong thể dục thể thao

  Phát triển thể chất là quá trình biến đổi các tính chất hình thái và chức năng của cơ thể con người diễn ra trong quá trình sống. Để đánh giá sự phát triển thể chất trong hoạt động thể dục thể thao (TDTT), một nghiên cứu áp dụng cho sinh viên K18 của Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông – Đại học Thái Nguyên học môn giáo dục...

   6 p mku 22/05/2023

 • Xây dựng tiêu chuẩn đánh giá năng lực ở vị trí tiền vệ cho vận động viên bóng đá nam U17 Việt Nam

  Xây dựng tiêu chuẩn đánh giá năng lực ở vị trí tiền vệ cho vận động viên bóng đá nam U17 Việt Nam

  Đánh giá năng lực cho vận động viên (VĐV) là việc làm cần thiết và thường xuyên của các huấn luyện viên (HLV) nhằm nắm bắt được những điểm yếu mạnh để phát huy và cải thiện năng lực cho VĐV, làm cơ sở để xây dựng được chương trình huấn luyện phù hợp để mang lại thành tích cao trong quá trình thi đấu. Việc lựa chọn các phương pháp,...

   6 p mku 22/05/2023

 • Thực trạng thiết kế trò chơi vận động nâng cao tính tích cực của trẻ mẫu giáo 5-6 tuổi trong giờ học giáo dục thể chất tại thành phố Hồ Chí Minh

  Thực trạng thiết kế trò chơi vận động nâng cao tính tích cực của trẻ mẫu giáo 5-6 tuổi trong giờ học giáo dục thể chất tại thành phố Hồ Chí Minh

  Nghiên cứu này được tiến hành nhằm đánh giá thực trạng công tác thiết kế TCVĐ của các giáo viên mầm non (GVMN) cho trẻ MG 5-6 tuổi trong giờ học GDTC tại Thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM) bằng việc khảo sát 218 giáo viên (GV) từ 12 trường mầm non (MN) khác nhau trên địa bàn TPHCM.

   9 p mku 22/05/2023

 • Đánh giá thành phần cơ thể nam vận động viện lặn vòi hơi chân vịt lứa tuổi 13 – 14 thành phố Đà Nẵng sau một năm tập luyện

  Đánh giá thành phần cơ thể nam vận động viện lặn vòi hơi chân vịt lứa tuổi 13 – 14 thành phố Đà Nẵng sau một năm tập luyện

  Bằng thiết bị công nghệ xác định các chỉ số thành phần cơ thể cho vận động viên lặn vòi hơi chân vịt lứa tuổi 13 - 14, trên cơ sở đó đánh giá sự phát triển của vận động viên sau một năm tập luyện để đưa ra những khuyến nghị cần thiết cho cho các huấn luyện viên trong quá trình đào tạo và huấn luyện tài năng trẻ.

   5 p mku 22/05/2023

Hướng dẫn khai thác thư viện số
getDocumentFilter3 p_strSchoolCode=mku
getDocumentFilter3 strKey=LIBTAILIEU2_LIST_FILTERmku214300vi