Bài giảng Mạng không dây: Chương 5 - Lương Minh Huấn

Bài giảng "Mạng không dây - Chương 5: Wireless controller" cung cấp cho người học các kiến thức: Khái niệm wireless controller, ứng dụng của wireless controller, một số loại thiết bị wireless controller, cấu hình wireless controller, unifi controller. Mời các bạn cùng tham khảo.

37 p mku 23/04/2024 0 0

Bài giảng Mạng không dây: Chương 8 - Lương Minh Huấn

Bài giảng "Mạng không dây - Chương 8: Wifi camera" có cấu trúc gồm 4 phần cung cấp cho người học các kiến thức: Giới thiệu wifi camera, các mô hình, cấu hình wifi camera cơ bản, cấu hình đầu ghi wifi camera. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

41 p mku 23/04/2024 0 0

Bài giảng Mạng không dây: Chương 3 - Lương Minh Huấn

Bài giảng "Mạng không dây - Chương 3: Một số vấn đề bảo mật mạng WLAN" cung cấp cho người học các kiến thức: Tại sao phải bảo mật WLAN, thiết lập bảo mật WLAN, khái niệm mã hóa, các giải pháp bảo mật, một số kiểu tấn công trong WLAN. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

Bài giảng Mạng không dây: Chương 4 - Lương Minh Huấn

Bài giảng "Mạng không dây - Chương 4: IDS trong WLAN" có cấu trúc gồm 3 phần trình bày các nội dung: Khái niệm IDS, Wireless IDS, một số sản phẩm Wireless IDS. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

37 p mku 23/04/2024 0 0

Bài giảng Mạng không dây: Chương 6 - Lương Minh Huấn

Bài giảng "Mạng không dây - Chương 6: Cấu hình modem" cung cấp cho người học các kiến thức: Khái niệm modem, phân loại modem, một số mô hình, cấu hình modem căn bản. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

Bài giảng Mạng không dây: Chương 1 - Lương Minh Huấn

Bài giảng "Mạng không dây - Chương 1: Tổng quan về mạng không dây" cung cấp cho người học các kiến thức: Mạng Wireless, mạng CDMA, wifi. Đây là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên ngành Công nghệ thông tin và những ai quan tâm dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu.

Bài giảng Mạng không dây: Chương 2 - Lương Minh Huấn

Bài giảng "Mạng không dây - Chương 2: Các thiết bị hạ tầng của mạng WLAN" gồm 4 phần trình bày các nội dung: Điểm truy cập AP, các chế độ hoạt động AP, các thiết bị của máy trạm trong WLAN, cách thức thiết kế hệ thống mạng WLAN. Mời các bạn cùng tham khảo.

46 p mku 23/04/2024 0 0

Bài giảng Mạng không dây: Chương 7 - Lương Minh Huấn

Bài giảng "Mạng không dây - Chương 7: Radius server cho WLAN" cung cấp cho người học các kiến thức: Lý do sử dụng radius server cho WLAN, radius server là gì, nguyên tắc hoạt động, triển khai radius server cho WLAN. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

69 p mku 23/04/2024 0 0

Bài giảng Mạng không dây: Chương 9 - Lương Minh Huấn

Bài giảng "Mạng không dây - Chương 9: Smart home" cung cấp cho người học các kiến thức: Khái niệm nhà thông minh, xu thế sử dụng nhà thông minh, các thiết bị triển khai nhà thông minh, một số mô hình nhà thông minh. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

Bài giảng Mạng máy tính và internet: Chương 5 - ĐH Giao thông Vận tải

Bài giảng Mạng máy tính và internet: Chương 5 Giao thức tầng network cung cấp cho người học những kiến thức như: Các nguyên lý dịch vụ tầng mạng; Bộ định tuyến; Giao thức IP; Giải thuật chọn đường (định tuyến); Định tuyến trong internet. Mời các bạn cùng tham khảo!

86 p mku 23/04/2024 0 0

Bài giảng Mạng máy tính và internet: Chương 3a - ĐH Giao thông Vận tải

Bài giảng Mạng máy tính và internet: Chương 3a Giao thức tầng ứng dụng cung cấp cho người học những kiến thức như: Các nguyên lý của tầng ứng dụng; Web và HTTP. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm chi tiết nội dung bài giảng!

Bài giảng Mạng máy tính và internet: Chương 2 - ĐH Giao thông Vận tải

Bài giảng Mạng máy tính và internet: Chương 2 Mô hình phân lớp cung cấp cho người học những kiến thức như: Kiến trúc phân tầng; Mô hình tham chiếu OSI; Mô hình TCP/IP; Các thiết bị mạng thông dụng; Vấn đề an ninh mạng. Mời các bạn cùng tham khảo!

50 p mku 23/04/2024 0 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số
getDocumentFilter3 p_strSchoolCode=mku
getDocumentFilter3 strKey=LIBTAILIEU2_LIST_FILTERmku213191422vi