Kết nối, Liên thông, Chia sẽ nguồn lực Thư viện Buổi tọa đàm “Kết nối, Liên thông, Chia sẽ nguồn lực Thư viện” tại Trung tâm Học liệu - Đại học Cần Thơ

Ngày 15/3/2023, TS. Đặng Thị Ngọc Lan - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Cửu Long cùng Thầy Võ Ngọc Hạnh - Phó Giám đốc/Phụ trách Thư viện tham dự buổi tọa đàm “Kết nối, Liên thông, Chia sẽ nguồn lực Thư viện” tại Trung tâm Học liệu - Đại học Cần Thơ. Cũng trong chuyến công tác này, Thư viện trường đã tiếp nhận hỗ trợ từ Ban Giám đốc Trung tâm Học liệu. Với 65 tựa sách tương đương 327 bản sách thuộc nhiều chuyên ngành khác nhau, đây sẽ là nguồn tài liệu vô cùng quý báu, góp phần làm đa dạng thêm tài nguyên Thư viện và tạo điều kiện để bạn đọc gần xa đa dạng hơn nguồn tư liệu tham khảo trong quá trình học tập, giảng dạy và nghiên cứu.

Hướng dẫn khai thác thư viện số