• Giáo trình Kỹ thuật chụp ảnh - Lê Thị Thanh Hương (Chủ biên)

  Giáo trình Kỹ thuật chụp ảnh - Lê Thị Thanh Hương (Chủ biên)

  Giáo trình Kỹ thuật chụp ảnh gồm 12 bước giúp bạn nắm chắc kỹ thuật chụp ảnh, 12 bước về kỹ thuật chụp ảnh như sau: Học từng bước dựa trên căn bản; mua máy - cách lựa chọn máy cho những người bắt đầu chơi ảnh; máy chụp ảnh AF SLR cần thiết cho người chơi ảnh; lần đầu tiên mua máy chụp_máy AF SLR trung cấp; tiêu chuẩn chọn chiếc zoom...

   38 p mku 28/01/2021 23 0

 • Ebook Thiết kế bao bì từ ý tưởng đến sản phẩm: Phần 2

  Ebook Thiết kế bao bì từ ý tưởng đến sản phẩm: Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 sách trình bày 2 nội dung cơ bản đó là quá trình thiết kế, nghề thiết kế bao bì. Ebook nhằm phục vụ các cá nhân làm việc thiết kế bao bì, thiết kế đồ họa, marketing và truyền thông, quảng cáo, thiết kế triển lãm và trưng bày sản phẩm... Mời các bạn đang học và làm việc hay những bạn có nhu càu tìm hiểu về lĩnh vực...

   103 p mku 28/01/2021 20 0

 • Ebook Thiết kế bao bì từ ý tưởng đến sản phẩm: Phần 1

  Ebook Thiết kế bao bì từ ý tưởng đến sản phẩm: Phần 1

  Ấn bản này sẽ trình bày chi tiết từng bước phương pháp luận về lĩnh vực thiết kế bao bì, đồng thời giải thích lý do kiểu mẫu thiết kế trở thành công cụ quan trọng để marketing sản phẩm hiệu quan tiêu dùng. Ở phần này cuốn sách đem tới cho bạn những kiến thức sau: Lịch sử (Thương mại phát triển, truyền thông nổi lên, sự mở rộng thương...

   161 p mku 28/01/2021 17 0

 • Bài giảng Các hiệu ứng thông dụng trên ảnh màu - Dương Trọng Đính

  Bài giảng Các hiệu ứng thông dụng trên ảnh màu - Dương Trọng Đính

  Bài giảng Các hiệu ứng thông dụng trên ảnh màu do Dương Trọng Đính biên soạn nhằm giúp cho các bạn biết được cách để tạo hiệu ứng ảnh Lomography; tạo hiệu ứng ảnh trắng đen; tạo hiệu ứng ảnh Tilt Shift; tạo hiệu ứng ảnh tranh vẽ. Bài giảng hữu ích với các bạn yêu thích nghệ thuật nhiếp ảnh.

   40 p mku 25/01/2021 13 0

 • Bài giảng Kỹ năng chụp ảnh kỹ thuật số - ĐH Dân lập Văn Lang

  Bài giảng Kỹ năng chụp ảnh kỹ thuật số - ĐH Dân lập Văn Lang

  Bài giảng Kỹ năng chụp ảnh kỹ thuật số cung cấp cho các bạn những kiến thức về cách bảo quản máy ảnh; phương pháp cầm máy, bấm máy; các chế độ chụp, chức năng phổ biến trên một máy ảnh số; nguồn sáng; bố cục; phương pháp chụp; tiêu chí trong việc chụp ảnh kỹ thuật số.

   24 p mku 25/01/2021 17 0

 • Bài giảng Một số kỹ thuật quay phim cơ bản - Hoàng Đức Huy Bằng

  Bài giảng Một số kỹ thuật quay phim cơ bản - Hoàng Đức Huy Bằng

  Bài giảng Một số kỹ thuật quay phim cơ bản do Hoàng Đức Huy Bằng biên soạn trang bị cho các bạn những kiến thức về một số khái niệm sử dụng trong quay phim như cỡ cảnh, góc quay, động tác máy, ánh sáng, thẩm mỹ trong khuôn hình. Bên cạnh đó, bài giảng còn giúp các bạn biết được một số lưu ý trước khi quay.

   30 p mku 25/01/2021 16 0

 • Bài giảng Một vài kỹ thuật xử lý ảnh

  Bài giảng Một vài kỹ thuật xử lý ảnh

  Bài giảng Một vài kỹ thuật xử lý ảnh giúp cho các bạn biết được cách lọc ảnh, các bộ lọc dùng trong xử lý ảnh CT, nội suy, convolution và một số nội dung khác. Bài giảng phục vụ cho các bạn yêu thích nhiếp ảnh.

   21 p mku 25/01/2021 13 0

 • Bài giảng Xử lý ảnh - Trần Quang Đức

  Bài giảng Xử lý ảnh - Trần Quang Đức

  Nội dung bài giảng "Xử lý ảnh" của Trần Quang Đức giới thiệu chung về xử lý ảnh, hình thành và biểu diễn ảnh, thu nhận và số hóa ảnh, cơ sở lý thuyết xử lý ảnh, cải thiện và nâng cấp ảnh, phát hiện và tách biên ảnh, phân vùng ảnh, xử lý ảnh nhị phân, mã hóa và nén ảnh.

   209 p mku 25/01/2021 14 0

 • Bài giảng Bố cục cơ bản trong nhiếp ảnh

  Bài giảng Bố cục cơ bản trong nhiếp ảnh

  Bài giảng Bố cục cơ bản trong nhiếp ảnh tìm hiểu về 2 dạng bố cục Bố cục tạo hình: Là sắp xếp, tổ chức các thành phần đối tượng theo các nguyên tắc nhằm tạo ra 1 sản phẩm đẹp, hợp lý, hoặc chuyển tải được ý đồ, mong muốn của tác giả.

   83 p mku 25/01/2021 16 0

 • Bài giảng Photostory - Hà Nguyên Long

  Bài giảng Photostory - Hà Nguyên Long

  Bài giảng Photostory do Hà Nguyên Long biên soạn cung cấp cho người học các kiến thức: Sửa đề mục của bài giảng, biên tập video với phần mềm Total Video Converter, chèn bài giảng Violet vào PowerPoint,...

   15 p mku 25/01/2021 20 0

 • Bài giảng Xử lý ảnh: Hệ thống xử lý tín hiệu hai chiều - Nguyễn Linh Giang

  Bài giảng Xử lý ảnh: Hệ thống xử lý tín hiệu hai chiều - Nguyễn Linh Giang

  Chương này trình bày về hệ thống xử lý tín hiệu hai chiều. Nội dung chính gồm có: Một số tín hiệu hai chiều cơ bản, hệ thống tuyến tính bất biến dịch, biến đổi Fourier hai chiều, biến đổi Z hai chiều. Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm các nội dung chi tiết.

   25 p mku 25/01/2021 13 0

 • Bài giảng Xử lý ảnh: Cảm nhận ảnh - Nguyễn Linh Giang

  Bài giảng Xử lý ảnh: Cảm nhận ảnh - Nguyễn Linh Giang

  Bài giảng gồm có những nội dung chính sau: Sóng điện từ, ánh sáng và các dạng ảnh, hệ thống thị giác, một số hiệu ứng thị giác, cảm nhận và biểu diễn màu sắc. Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm các nội dung chi tiết.

   37 p mku 25/01/2021 15 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số