Xác định tỉ lệ nhiễm và đặc tính sinh vật hóa học của một số vi khuẩn gây ngộ độc thực phẩm trên thịt lợn tươi bán tại chợ trên địa bàn các tỉnh miền Bắc Việt Nam
Bài viết trình bày việc khảo sát chỉ tiêu vi khuẩn Listeria spp., Salmonella spp., S. aureus nhiễm trên thịt lợn bán tại chợ, giám định một số đặc tính sinh hóa của các chủng vi khuẩn Listeria spp., Salmonella spp., S. aureus phân lập được và xác định độc lực của chủng vi khuẩn Listeria spp., Salmonella spp., S. aureus phân lập được từ mẫu thịt lợn bán tại chợ.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.