THỰC HÀNH ĐỘNG CƠ ĐỐT TRONG - HOÀNG MINH TÁC

Bao gồm các hình vẽ và thuyết minh, người đọc dễ thấy được tiến trình và các bước tháo lắp, kiểm tra đánh giá tình trạng kỹ thuật và sửa chữa … của các cụm máy, các hệ thống, các cụm chi tiết hay từng chi tiết máy.
Tại trang đầu của mỗi chương hoặc đề mục lớn đều có bản vẽ tổng thể, giúp cho người dùng sách xác định được các chi tiết của cơ cấu, của cụm máy hay của hệ thống, chỉ rõ vị trí lắp ghép, liên kết của các chi tiết, cụm chi tiết với nhau giúp bạn đọc nắm được quy trình tháo rời, các bước kiểm tra, đánh giá tình trạng kỹ thuật, các bước chuẩn bị, làm sạch, sửa chữa rồi tới các bước lắp ráp lại.
Giáo trình được dùng cho các sinh viên, học sinh ngành động cơ đốt trong ở các trường Đại học, Cao đẳng kỹ thuật, Đại học Sư phạm kỹ thuật, các trường trung học chuyên nghiệp, Trường dạy nghề.