Giáo trình An toàn thực phẩm - TS. Vương Bảo Thy (Chủ biên)

Giáo trình An toàn thực phẩm do TS. Vương Bảo Thy (Chủ biên) và các cộng sự tham gia biên soạn cho sinh viên đại học khối ngành Khoa học sức khỏe. Nội dung của giáo trình nhằm cung cấp các kiến thức khái quát về an toàn thực phẩm; Các yếu tố gây ngộ độc thực phẩm như ngộ độc do vi sinh vật và độc tố vi sinh vật; Ngộ độc do thực phẩm bị nhiễm hóa chất; Ngộ độc do bản thân thực phẩm có chứa chất độc; Các bệnh động vật lây sáng người theo con đường thực phẩm. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết của giáo trình.
Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.