Bài giảng Bao gói thực phẩm: Chương 2 - TS. Đàm Sao Mai
Chương 2 của bài giảng Bao gói thực phẩm đề cập đến vấn đề bao bì và các yếu tố gây hư hỏng thực phẩm. Nội dung của chương này gồm có: Các yếu tố gây hư hỏng thực phẩm (Vi sinh vật, áp suất thẩm thấu, Enzyme, nước, nhiệt độ,...), bao bì kích thước nhỏ và thực phẩm. Mời các bạn cùng tham khảo.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.