Nước giữ vai trò quan trọng trong đời sống. Là thành phần chính của cơ thể và của sản phẩm thực phẩm Là môi trường cũng là một thành phần của các phản ứng hoá sinh
Nhào rửa nguyên liệu Vận chuyển và xử lý nguyên liệu
Đảm bảo giá trị cảm quan của sản phẩm Tăng cường các quá trình sinh học như hô hấp, lên men Tham gia vào quá trình làm lạnh hoặc gia nhiệt
Cấu trúc phân tử nước 2.2. Tính chất của nước 2.3. Trạng thái của nước trong thực phẩm 2.4. Hoạt độ của nước và đường đẳng nhiệt hấp thụ 2.5. Ảnh hưởng của hoạt độ nước đến thực phẩm
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.