Thành viên từ
05-04-2012
5 Tài liệu
0 Quan Tâm
51 Lượt xem
Thông tin tài khoản
Trong xã hội hiện nay, việc sử dụng các hóa chất và phụ gia trong xử lý, chế biến thực phẩm đã và đang trở thành một vấn đề hết sức đáng chú ý. Một mặt, chúng làm tăng thêm hương vị, màu sắc, tính hấp dẫn và thời hạn bảo quản, mặt khác việc đưa các chất lạ vào cơ thể có thể gây nên các căn bệnh hiểm nghèo. Trong số các chất đang...
Từ khóa: tiểu luận hàn the,chất gia vị,hàn the,công nghệ chế biến chất gia vị,hóa chất,chất phụ gia
XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG VITAMIN C TRONG RAU BỒ NGÓT
Rau ngót rất dễ trồng, dễ sống. Lá rau ngót có vị bùi ngọt, tính mát, rễ vị hơi ngăm đắng. Theo Đông y, lá và rễ đều có tác dụng mát huyết, hoạt huyết, lợi tiểu, giải độc. Lá rau ngót chữa ban sởi, ho, viêm phổi, sốt cao, đái rắt, tiêu độc, ngày dùng 20-40g lá tươi, sắc uống. Rễ còn có rác dụng lợi tiểu, thông huyết, kích thích tử cung...
Từ khóa: hàm lượng vitamin C,rau bồ ngót,tìm hiểu rau bồ ngót,tổng quan vitamin C,giá trị rau bồ ngót
THU HOẠCH THỰC TẾ: CÔNG TY AJINOMOTO VIỆT NAM
Công ty Ajinomoto được thành lập năm 1991, với 100% vốn đầu tư nước ngoài thuộc Tập đoàn Ajinomoto Nhật Bản với giá trị đầu tư ban đầu hơn 8 triệu đô la mỹ. Từ khi thành lập đến nay , công ty đã không ngừng mờ rộng và nâng cao công suất sản xuất các sản phẩm với tổng chi phí xây dựng, hoạt động và phát triển thị trường lên tới 65 triệu...
Từ khóa: thu hoạch thực tế,ajinomoto,tìm hiểu công ty ajinomoto,quy trình sản xuất ajinomoto,Tập đoàn Ajinomoto Nhật Bản