Cuộc thi: Trưởng thành cùng sách. Hưởng ứng Ngày sách Việt Nam (21/4) lần thứ 10 năm 2023, Thư viện viện thông báo chi tiết cuộc thi cảm nhận về sách với chủ đề “Trưởng thành cùng sách”

1. Thời gian và địa điểm - Thời gian dự kiến: Một buổi trong khoảng thời gian từ 15/4/2023 đến 20/4/2023 - Địa điểm: Trường Đại học Cửu Long (Dự kiến Hội trường tầng 6) 2. Nội dung và đối tượng dự thi - Nội dung dự thi: Thí sinh giới thiệu 1 cuốn sách hay đã hoặc đang đọc mà mình tâm đắc nhất, qua đó thể hiện suy nghĩ, cảm xúc về cuốn sách mình muốn chia sẻ, đồng thời có thể chia sẻ thêm về sở thích, đam mê đọc sách và các thể loại sách mình quan tâm, yêu thích (Khuyến khích chọn sách đúng chuyên ngành đang theo học có tại Thư viện). - Đối tượng dự thi: Tất cả sinh viên, học viên đang theo học tại trường . 3. Hình thức và thể lệ, cơ cấu giải thưởng Hình thức bài dự thi: Bài thi có thiết kế bìa ghi rõ Họ tên, Khóa, Khoa đang học. Nội dung bài thi (từ 200 - 400 từ) kèm theo 01-02 ảnh minh hoạ về cuốn sách hoặc chân dung tự nhiên của người dự thi đang đọc sách (có thể chụp bằng máy ảnh, điện thoại…). Bài viết dạng file.doc (font Times New Roman, cỡ chữ 13). Ảnh dạng .jpg, chất lượng rõ (gửi đính kèm, không đưa vào file.doc). Bài thi in nộp 03 phần cho 03 Giám khảo Lưu ý: Bài dự thi gửi về Ban Tổ chức hạn chót đến hết ngày 10/4/2023. Số lượng: Mỗi Khoa tập hợp và chọn gửi đến Ban Tổ chức 01 bài dự thi hay nhất Bài dự thi là sản phẩm sáng tạo của cá nhân thí sinh, chưa gửi đăng hoặc dự thi ở các cuộc thi khác. Thời gian trình bài: Mỗi bài dự thi trình bày tối đa trong 10 phút. *Cơ cấu giải thưởng: 01 giải nhất trị giá 1.000.000 nghìn đồng. 01 giải nhì trị giá 800.000 nghìn đồng. 01 giải ba trị giá 600.000 nghìn đồng. 07 giải khuyến khích trị giá mỗi giải 300.000 nghìn đồng. Ban Giám khảo chấm điểm từng bài cảm nhận (theo tiêu chí), tổng hợp, hỏi ý và chọn ra những bài hay nhất theo số điểm từ cao xuống thấp và công bố trao giải cuối chương trình.

Hướng dẫn khai thác thư viện số