• Bài thuyết trình Công nghệ thực phẩm - Bài: Vi sinh vật gây hại rau quả và nông sản

    Bài thuyết trình Công nghệ thực phẩm - Bài: Vi sinh vật gây hại rau quả và nông sản

    Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Vi sinh vật gây hại rau quả và nông sản, cách bảo quản rau quả, hệ vi sinh vật hại nông sản, quá trình dinh dưỡng và tăng trưởng của nấm,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi...

     46 p mku 27/01/2020 8 0

  • Bài thuyết trình Công nghệ thực phẩm - Bài: Vi sinh vật trong sản xuất đồ hộp

    Bài thuyết trình Công nghệ thực phẩm - Bài: Vi sinh vật trong sản xuất đồ hộp

    Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Vi sinh vật trong sản xuất đồ hộp, các hệ vi sinh vật trong đồ hộp, quy trình sản xuất đồ hộp,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

     27 p mku 27/01/2020 7 0

  • Bài giảng Công nghệ thực phẩm - Bài: Vi khuẩn lên men nem chua

    Bài giảng Công nghệ thực phẩm - Bài: Vi khuẩn lên men nem chua

    Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Vi khuẩn lên men nem chua, nghiên cứu cải thiện chất lượng vệ sinh nem chua, bổ sung chất kháng khuẩn Bacteriocin vào nem chua,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài...

     67 p mku 27/01/2020 8 0

  • Bài thuyết trình Công nghệ thực phẩm - Bài: Vi sinh vật trong sản xuất bánh mì

    Bài thuyết trình Công nghệ thực phẩm - Bài: Vi sinh vật trong sản xuất bánh mì

    Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Vi sinh vật trong sản xuất bánh mì, thành phần nguyên liệu, quy trình sản xuất, chỉ tiêu chất lượng,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

     82 p mku 27/01/2020 6 0

  • Bài thuyết trình Công nghệ thực phẩm - Bài: Công nghệ sản xuất chao

    Bài thuyết trình Công nghệ thực phẩm - Bài: Công nghệ sản xuất chao

    Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Công nghệ sản xuất chao, tác nhân vi sinh vật, quy trình sản xuất chao, yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

     42 p mku 27/01/2020 5 0

  • Bài giảng Viêm thanh khí phế quản

    Bài giảng Viêm thanh khí phế quản

    Bài giảng gồm các nội dung: tác nhân viêm thanh khí phế quản, dịch tễ học, bệnh sinh, lâm sàng , chẩn đoán, điều trị, lưu đồ tiếp cận điều trị. Để nắm chi tiết nội dung mời các bạn cùng tham khảo bài giảng.

     40 p mku 24/08/2019 54 0

  • Bài giảng Ca lâm sàng: Hạ đường huyết

    Bài giảng Ca lâm sàng: Hạ đường huyết

    Bài giảng trình bày các triệu chứng và nguyên nhân của hạ đường huyết, xác định các yếu tố nguy cơ của hạ đường huyết, thực hiện các chiến lược điều trị và phòng ngừa hạ đường huyết. Mơi các bạn cùng tham khảo bài giảng để nắm chi tiết nội dung.

     33 p mku 24/08/2019 25 0

  • Bài giảng Ca lâm sàng: Hôn mê nhiễm Ceton và hôn mê tăng áp lực thẩm thấu

    Bài giảng Ca lâm sàng: Hôn mê nhiễm Ceton và hôn mê tăng áp lực thẩm thấu

    Các nội dung của bài giảng: khám lâm sàng hôn mê nhiễm Ceton, các xét nghiệm, hôn mê nhiễm toan Ceton vs hôn mê tăng áp lực thẩm thấu, sinh lý bệnh nhiễm Ceton Acid, điều trị hôn mê nhiễm Toan Ceton, xử trí tăng ALTTM, theo dõi diễn biến bệnh và điều trị bệnh nhiễm Ceton. Mời các bạn cùng tham khảo bài giảng để nắm chi tiết nội dung.

     33 p mku 24/08/2019 30 0

  • Bài giảng Trình bày ca lâm sàng: Nhiễm trùng hệ thần kinh trung ương trên bệnh nhân đái tháo đường Type 2

    Bài giảng Trình bày ca lâm sàng: Nhiễm trùng hệ thần kinh trung ương trên bệnh nhân đái tháo đường Type 2

    Bài giảng nhằm xác định các nguyên nhân làm tăng nhiễm trùng ở bệnh nhân đái tháo đường; nhận biết các triệu chứng của nhiễm trùng ở bệnh nhân đái tháo đường và điều trị có hiệu quả. Để nắm chi tiết các nội dung mời các bạn cùng tham khảo bài giảng.

     36 p mku 24/08/2019 28 0

  • Bài giảng Đái tháo đường thai kỳ (GDM)

    Bài giảng Đái tháo đường thai kỳ (GDM)

    Bài giảng với nội dung: áp dụng các khuyến cáo quốc tế ở Việt Nam, tần suất đái tháo đường thai kỳ trên thế giới, mối liên hệ giữa tình trạng kinh tế xã hội và đái tháo đường thai kỳ, thai phụ đái tháo đường thai kỳ ở thành thị Việt Nam, phát hiện và chẩn đoán đái tháo đường thai kỳ, phụ nữ có tiền sử đái tháo đường thai kỳ....

     39 p mku 24/08/2019 29 0

  • Bài thuyết trình Phân tích báo cáo tài chính ngân hàng Phương Nam (2008-2012)

    Bài thuyết trình Phân tích báo cáo tài chính ngân hàng Phương Nam (2008-2012)

    Bài thuyết trình phân tích báo cáo tài chính ngân hàng Phương Nam nhằm giới thiệu sơ lược về ngân hàng, cơ cấu tài sản - nguồn vốn, tình hình tài chính giai đoạn 2008-2012, chênh lệch lãi suất bình quân, phân tích báo cáo tài chính ngân hàng Phương Nam. Mời các bạn cùng tham khảo bài thuyết trình để nắm chi tiết nội dung nghiên cứu.

     27 p mku 02/08/2019 57 1

  • Bài thuyết trình: Nghiên cứu giải pháp nâng cao kỹ năng mềm cho sinh viên khoa tài chính ngân hàng

    Bài thuyết trình: Nghiên cứu giải pháp nâng cao kỹ năng mềm cho sinh viên khoa tài chính ngân hàng

    Mục tiêu của bài thuyết trình là tìm hiểu về thực trạng kỹ năng mềm của sinh viên khoa tài chính ngân hàng, tìm ra nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên, đề ra một số giải pháp khắc phục nhằm nâng cao kỹ năng mềm cho sinh viên khoa tài chính ngân hàng. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm chi tiết nội dung.

     19 p mku 02/08/2019 53 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số