• Ebook Công nghệ enzym: Phần 1

    Ebook Công nghệ enzym: Phần 1

    Phần 1 cuốn sách "Công nghệ enzym" do GS.TS. Đặng Thị Thu làm chủ biên cung cấp cho người học các kiến thức: Công nghệ thu chế phẩm enzym, enzym cố định, động học phản ứng enzym. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     160 p mku 25/03/2017 3 0

  • Ebook Công nghệ enzym: Phần 2

    Ebook Công nghệ enzym: Phần 2

    Nối tiếp nội dung phần 1 cuốn sách "Công nghệ enzym", phần 2 giới thiệu tới người đọc các kiến thức về điện cực sinh học, thiết bị cảm ứng enzym, ứng dụng chế phẩm enzym và triển vọng của công nghệ enzym. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     161 p mku 25/03/2017 3 0

  • Ebook Enzyme kiến thức cơ bản: Phần 1

    Ebook Enzyme kiến thức cơ bản: Phần 1

    Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách "Enzyme kiến thức cơ bản" cung cấp cho người học các kiến thức: Cơ bản về enzyme, phương pháp nghiên cứu enzyme, cách gọi tên và phân loại enzyme. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     50 p mku 25/03/2017 3 0

  • Ebook Công nghệ vi sinh vật (Tập 1: Cơ sở vi sinh vật công nghiệp - Tái bản lần thứ nhất có sửa chữa): Phần 2

    Ebook Công nghệ vi sinh vật (Tập 1: Cơ sở vi sinh vật công nghiệp - Tái bản lần thứ nhất có sửa chữa): Phần 2

    Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách "Công nghệ vi sinh vật (Tập 1: Cơ sở vi sinh vật công nghiệp)" cung cấp cho người học các kiến thức: Chuyển hóa các chất thiên nhiên nhờ sinh vật. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     126 p mku 25/03/2017 3 0

  • Ebook Công nghệ vi sinh vật (Tập 1: Cơ sở vi sinh vật công nghiệp - Tái bản lần thứ nhất có sửa chữa): Phần 1

    Ebook Công nghệ vi sinh vật (Tập 1: Cơ sở vi sinh vật công nghiệp - Tái bản lần thứ nhất có sửa chữa): Phần 1

    Phần 1 cuốn sách "Công nghệ vi sinh vật (Tập 1: Cơ sở vi sinh vật công nghiệp)" cung cấp cho người học các kiến thức: mở đầu; hình thái, cấu tạo, sinh sản của vi sinh vật; quá trình sinh lý vi sinh vật. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     111 p mku 25/03/2017 3 0

  • Ebook Enzyme kiến thức cơ bản: Phần 2

    Ebook Enzyme kiến thức cơ bản: Phần 2

    Nối tiếp nội dung phần 1 cuốn sách "Enzyme kiến thức cơ bản", phần 2 giới thiệu tới người học các kiến thức: Cấu trúc phân tử enzyme, tính đặc hiệu của enzyme, cơ chế tác dụng của enzyme, động học enzyme, sinh học enzyme, công nghệ enzyme và ứng dụng. Mời các bạn cùng tham khảo.

     67 p mku 25/03/2017 3 0

  • Ebook Công nghệ vi sinh vật (Tập 2: Vi sinh vật học công nghiệp): Phần 1

    Ebook Công nghệ vi sinh vật (Tập 2: Vi sinh vật học công nghiệp): Phần 1

    Phần 1 cuốn sách "Công nghệ vi sinh vật (Tập 2: Vi sinh vật học công nghiệp)" cung cấp cho người học các kiến thức: Những nguyên lý cơ bản trong vi sinh vật học công nghiệp, các quá trình trao đổi chất và môi trường nuôi cấy, những vấn đề kỹ thuật và phương pháp chung, công nghệ sản xuất vi sinh vật. Mời các bạn cùng tham khảo.

     162 p mku 25/03/2017 3 0

  • Ebook Công nghệ vi sinh vật (Tập 2: Vi sinh vật học): Phần 2

    Ebook Công nghệ vi sinh vật (Tập 2: Vi sinh vật học): Phần 2

    Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách cung cấp cho người học các kiến thức: Công nghệ sản xuất các chất kháng sinh, công nghệ enzym, công nghệ sản xuất axit hữu cơ, công nghệ sản xuất acid amin, công nghệ sản xuất vitamin, công nghệ sản xuất chất kích thích. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     210 p mku 25/03/2017 2 0

  • Giáo trình Quá trình và thiết bị công nghệ hóa học và thực phẩm (Tập 2: Các quá trình và thiết bị truyền nhiệt): Phần 1

    Giáo trình Quá trình và thiết bị công nghệ hóa học và thực phẩm (Tập 2: Các quá trình và thiết bị truyền nhiệt): Phần 1

    Phần 1 giáo trình "Quá trình và thiết bị công nghệ hóa học và thực phẩm (Tập 2: Các quá trình và thiết bị truyền nhiệt - Phần 2)" trình bày quá trình và thiết bị đun nóng, làm nguội, ngưng tụ, bay hơi và thăng hoa thực phẩm. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     242 p mku 25/03/2017 4 0

  • Giáo trình Quá trình và thiết bị công nghệ hóa học và thực phẩm (Tập 2: Các quá trình và thiết bị truyền nhiệt): Phần 2

    Giáo trình Quá trình và thiết bị công nghệ hóa học và thực phẩm (Tập 2: Các quá trình và thiết bị truyền nhiệt): Phần 2

    Phần 2 giáo trình "Quá trình và thiết bị công nghệ hóa học và thực phẩm (Tập 2: Các quá trình và thiết bị truyền nhiệt - Phần 2)" trình bày các nội dung: Quy trình về thiết bị cô đặc và kết tinh, quá trình và thiết bị thanh trùng chiên (rán). Mời các bạn cùng tham khảo.

     232 p mku 25/03/2017 4 0

  • Bài giảng Thí nghiệm Công nghệ thực phẩm - PGS.TS. Nguyễn Thọ

    Bài giảng Thí nghiệm Công nghệ thực phẩm - PGS.TS. Nguyễn Thọ

    Bài giảng Thí nghiệm Công nghệ thực phẩm cung cấp cho người học các kiến thức: Các phương pháp xác định tính chất lý hóa cơ bản của nguyên liệu trong công nghệ thực phẩm, công nghệ lên men, công nghệ chế biến trái cây nhiệt đới, công nghệ lạnh thực phẩm,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     175 p mku 25/03/2017 3 0

  • Bài giảng Vệ sinh an toàn thực phẩm: Chương 4 - ThS. Phạm Hồng Hiếu

    Bài giảng Vệ sinh an toàn thực phẩm: Chương 4 - ThS. Phạm Hồng Hiếu

    Chương 4 giúp người học hiểu được các khái niệm về ô nhiễm thực phẩm do hóa chất; hiểu được các chất độc có sẵn trong nguyên liệu thực phẩm và các chất độc sinh ra trong quá trình chế biến và bảo quản thực phẩm; biết được ô nhiễm do các hóa chất gây độc từ bên ngoài (Kim loại nặng, phụ gia, hóa chất bảo vệ thực vật, quá trình chăn...

     21 p mku 25/03/2017 3 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số