• Ebook Nghề trồng cao su: Phần 1

    Ebook Nghề trồng cao su: Phần 1

    Phần 1 của tài liệu Cẩm nang trồng cao su sẽ cung cấp cho người đọc các kiến thức: Phát triển cao su thiên nhiên trên thế giới và ở Việt Nam, các đặc điểm của cây cao su, giống và cây giống cao su,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     38 p mku 27/01/2020 24 0

  • Ebook Nghề trồng cao su: Phần 2

    Ebook Nghề trồng cao su: Phần 2

    Nối tiếp phần 1, phần 2 của tài liệu Cẩm nang trồng cao su sẽ tiếp tục cung cấp cho người đọc các kiến thức: Kỹ thuật trồng mới cao su, chăm sóc cao su trồng mới và cao su kiến thiết cơ bản, thu hoạch mủ cao su, chăm sóc và quản lý vườn cây kinh doanh. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     63 p mku 27/01/2020 27 0

  • Ebook Nghề trồng cây ca cao

    Ebook Nghề trồng cây ca cao

    Ebook Nghề trồng cây ca cao là tài liệu giới thiệu tới người đọc những kiến thức về đặc điểm cây ca cao, giống cao cao, chuẩn bị đất trồng cây ca cao, thiết lập vườn ươm giống ca cao,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     29 p mku 27/01/2020 23 0

  • Ebook Công nghệ sinh học cho nông dân (Quyển 4 - Chế phẩm sinh học bảo vệ cây trồng): Phần 2

    Ebook Công nghệ sinh học cho nông dân (Quyển 4 - Chế phẩm sinh học bảo vệ cây trồng): Phần 2

    Phần 2 ebook tiếp tục trình bày các nhóm chế phẩm sinh học ứng dụng trong nông nghiệp, một số chế phẩm sinh học được ưa chuộng trong sản xuất, tình hình nghiên cứu ứng dụng EM tại Việt Nam. Mời các bạn cùng tham khảo.

     70 p mku 27/01/2020 24 0

  • Ebook Công nghệ sinh học cho nông dân (Quyển 4 - Chế phẩm sinh học bảo vệ cây trồng): Phần 1

    Ebook Công nghệ sinh học cho nông dân (Quyển 4 - Chế phẩm sinh học bảo vệ cây trồng): Phần 1

    Ebook Công nghệ sinh học cho nông dân (Quyển 4 - Chế phẩm sinh học bảo vệ cây trồng): Phần 1 mang đến cho người đọc những điều cần biết về chế phẩm sinh học dùng trong nông nghiệp, đa dạng các chế phẩm sinh học ứng dụng trong sản xuất nông nghiệp, nguyên tắc sử dụng thuốc trừ sâu đúng cách, hướng dẫn sử dụng thuốc trừ sâu sinh học bảo...

     31 p mku 27/01/2020 25 0

  • Những ứng dụng của enzyme từ động vật thủy sản trong công nghệ thực phẩm

    Những ứng dụng của enzyme từ động vật thủy sản trong công nghệ thực phẩm

    Bài viết điểm lại những kết quả nghiên cứu về ứng dụng của enzyme thu nhận từ nhiều loại thủy sản khác nhau vào chế biến thực phẩm, các điều kiện thích hợp để phản ứng xảy ra, ưu nhược điểm của sản phẩm thu được so với sản phẩm chế biến theo phương pháp truyền thống. Một số loại enzyme từ thủy sản tỏ ra rất có triển vọng,...

     8 p mku 27/01/2020 7 0

  • Bài thuyết trình Công nghệ thực phẩm - Bài: Vi sinh vật gây hại rau quả và nông sản

    Bài thuyết trình Công nghệ thực phẩm - Bài: Vi sinh vật gây hại rau quả và nông sản

    Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Vi sinh vật gây hại rau quả và nông sản, cách bảo quản rau quả, hệ vi sinh vật hại nông sản, quá trình dinh dưỡng và tăng trưởng của nấm,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi...

     46 p mku 27/01/2020 5 0

  • Bài thuyết trình Công nghệ thực phẩm - Bài: Lên men sữa chua

    Bài thuyết trình Công nghệ thực phẩm - Bài: Lên men sữa chua

    Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Lên men sữa chua, công nghệ sản xuất sữa lên men yaourt, vi sinh vật trong sản xuất yaourt,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

     49 p mku 27/01/2020 9 0

  • Bài thuyết trình Công nghệ thực phẩm - Bài: Vi sinh vật trong sản xuất đồ hộp

    Bài thuyết trình Công nghệ thực phẩm - Bài: Vi sinh vật trong sản xuất đồ hộp

    Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Vi sinh vật trong sản xuất đồ hộp, các hệ vi sinh vật trong đồ hộp, quy trình sản xuất đồ hộp,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

     27 p mku 27/01/2020 7 0

  • Bài giảng Công nghệ thực phẩm - Bài: Vi khuẩn lên men nem chua

    Bài giảng Công nghệ thực phẩm - Bài: Vi khuẩn lên men nem chua

    Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Vi khuẩn lên men nem chua, nghiên cứu cải thiện chất lượng vệ sinh nem chua, bổ sung chất kháng khuẩn Bacteriocin vào nem chua,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài...

     67 p mku 27/01/2020 7 0

  • Bài thuyết trình Công nghệ thực phẩm - Bài: Ứng dụng vi sinh vật trong sản xuất rượu vang

    Bài thuyết trình Công nghệ thực phẩm - Bài: Ứng dụng vi sinh vật trong sản xuất rượu vang

    Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Ứng dụng vi sinh vật trong sản xuất rượu vang, các loại rượu vang, các loại nấm men,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

     34 p mku 27/01/2020 7 0

  • Bài thuyết trình Công nghệ thực phẩm - Bài: Nấm men bia

    Bài thuyết trình Công nghệ thực phẩm - Bài: Nấm men bia

    Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Nấm men bia, sự khác nhau giữa men chìm và men nổi, thành phần hóa học,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

     26 p mku 27/01/2020 6 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số