• Giáo trình Công nghệ các sản phẩm sữa (In lần thứ 4): Phần 1

    Giáo trình Công nghệ các sản phẩm sữa (In lần thứ 4): Phần 1

    Phần 1 cuốn giáo trình "Công nghệ cách sản phẩm sữa" trình bày các nội dung: thành phần hóa học của sữa, một số tính chất đặc trưng của sữa, sữa nguyên liệu, một số yếu tố ảnh hưởng tới thành phần và chất lượng của sữa. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     80 p mku 27/02/2024 13 0

  • Giáo trình Công nghệ các sản phẩm sữa (In lần thứ 4): Phần 2

    Giáo trình Công nghệ các sản phẩm sữa (In lần thứ 4): Phần 2

    Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn giáo trình "Công nghệ cách sản phẩm sữa" trình bày các nội dung: Công nghệ sữa tươi uống, công nghệ sản xuất sữa hộp, công nghệ sản xuất kem, công nghệ các sản phẩm lên men, công nghệ sản xuất pho mát, công nghệ sản xuất bơ. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     128 p mku 27/02/2024 9 0

  • Ebook Quá trình và thiết bị công nghệ hóa học và thực phẩm (Tập 3: Truyền khối - Tái bản lần thứ bảy): Phần 1

    Ebook Quá trình và thiết bị công nghệ hóa học và thực phẩm (Tập 3: Truyền khối - Tái bản lần thứ bảy): Phần 1

    Phần 1 cuốn sách "Quá trình và thiết bị công nghệ hóa học và thực phẩm (Tập 3: Truyền khối) cung cấp cho người học các kiến thức: các quá trình truyền khối, khuếch tán phân tử, hệ số truyền khối, truyền khối giữa hai pha, tháp chưng cất - hấp thu,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     165 p mku 07/04/2023 100 0

  • Ebook Quá trình và thiết bị công nghệ hóa học và thực phẩm (Tập 3: Truyền khối - Tái bản lần thứ bảy): Phần 2

    Ebook Quá trình và thiết bị công nghệ hóa học và thực phẩm (Tập 3: Truyền khối - Tái bản lần thứ bảy): Phần 2

    Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách "Phần 1 cuốn sách "Quá trình và thiết bị công nghệ hóa học và thực phẩm (Tập 3: Truyền khối)" giới thiệu tới người đọc các kiến thức: Chưng cất, trích lý chất lỏng, sấy, hấp thụ và trao đổi ion, trích ly chất rắn. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     226 p mku 07/04/2023 89 0

  • Ebook Hóa học thực phẩm: Phần 1

    Ebook Hóa học thực phẩm: Phần 1

    Ebook "Hóa học thực phẩm" phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Nước với cấu trúc và chất lượng của thực phẩm; Ảnh hưởng của hoạt độ nước đến tính chất biến đổi và chất lượng của sản phẩm thực phẩm; Protein - chất tạo cấu trúc cho thực phẩm;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

     150 p mku 07/04/2023 92 1

  • Ebook Hóa học thực phẩm: Phần 2

    Ebook Hóa học thực phẩm: Phần 2

    Nối tiếp phần 1, phần 2 của ebook "Hóa thực phẩm" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Polysacarit - chất tạo hình của sản phẩm thực phẩm; Hợp chất phenol thực vật - chất tạo vị và tạo màu cho thực phẩm. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

     143 p mku 07/04/2023 87 0

  • Ebook Thực phẩm chức năng: Phần 1

    Ebook Thực phẩm chức năng: Phần 1

    Ebook "Thực phẩm chức năng" phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Sức khỏe và giá trị của sức khỏe; Các yếu tố ảnh hướng đến sức khỏe; Các nguy cơ về cơn thủy triều dịch bệnh mạn tính và "Vaccine" dự phòng; Định nghĩa, công bố, phân loại, phân biệt và lịch sử phát triển của thực phẩm chức năng; Tác dụng của thức phẩm chức năng;......

     580 p mku 07/04/2023 101 0

  • Ebook Thực phẩm chức năng: Phần 2

    Ebook Thực phẩm chức năng: Phần 2

    Nối tiếp phần 1, phần 2 của ebook "Thực phẩm chức năng" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: 101 thành phần thường dùng trong thực phẩm chức năng; Dược thảo thường được sử dụng trong thực phẩm chức năng; Chính sách phát triển thực phẩm chức năng. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

     564 p mku 07/04/2023 86 0

  • Ebook Food Additives

    Ebook Food Additives

    Ebook Food Additives should be useful to those in the universitis, goverment organization, consumer group and food companies. It should provide a basic for practical selection pf additives for use in food , for understanding the benefit and risk of the more than 2500 additives in use worldwide, for selection of additives needing further study and research, and for understanding the role of goverment in dertermining use of food of additives.

     912 p mku 07/04/2023 72 0

  • Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm: Tập 18 - Số 1/2022

    Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm: Tập 18 - Số 1/2022

    Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm: Tập 18 - Số 1/2022 trình bày các nội dung chính sau: Kiến thức, thực hành an toàn thực phẩm của người chế biến và kinh doanh thực phẩm tại thành phố Bắc Ninh; Thực trạng bệnh truyền qua thực phẩm của sinh viên Học Viện Quân Y; Nghiên cứu đa dạng hóa các sản phẩm từ Chuối Tiêu Hồng trên địa bàn Hà Nội;... Mời...

     121 p mku 27/03/2023 102 0

  • Tạp chí Kiểm nghiệm và An toàn thực phẩm: Tập 5 - Số 1/2022

    Tạp chí Kiểm nghiệm và An toàn thực phẩm: Tập 5 - Số 1/2022

    Tạp chí Kiểm nghiệm và An toàn thực phẩm: Tập 5 - Số 1/2022 trình bày các nội dung chính sau: Xác định glucosamine trong thực phẩm bảo vệ sức khỏe bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao với detector huỳnh quang (HPLC-FLD); Chọn lọc và nhận diện vi khuẩn đối kháng nấm bệnh gây hư hỏng quả dâu tây sau thu hoạch; Xây dựng phương pháp phát hiện và...

     90 p mku 27/03/2023 88 0

  • Tạp chí Kiểm nghiệm và An toàn thực phẩm: Tập 4 - Số 1/2021

    Tạp chí Kiểm nghiệm và An toàn thực phẩm: Tập 4 - Số 1/2021

    Tạp chí Kiểm nghiệm và An toàn thực phẩm: Tập 4 - Số 1/2021 trình bày các nội dung chính sau: Xác định vi khuẩn Acinetobacter calcoaceticus - Acinetobacter baumannii complex kháng kháng sinh carbapenem phân lập trong rau ăn sống và thịt chế biến sẵn trên địa bàn thành phố Hà Nội; Nghiên cứu xây dựng phương pháp định lượng esomeprazol trong huyết tương thỏ bằng...

     86 p mku 27/03/2023 83 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số
getDocumentFilter3 p_strSchoolCode=mku
getDocumentFilter3 strKey=LIBTAILIEU2_LIST_FILTERmku613301331vi