• Giáo trình Sửa chữa và bảo dưỡng hệ thống nhiên liệu động cơ xăng: Phần 1

  Giáo trình Sửa chữa và bảo dưỡng hệ thống nhiên liệu động cơ xăng: Phần 1

  Phần 1 giáo trình "Sửa chữa và bảo dưỡng hệ thống nhiên liệu động cơ xăng" cung cấp cho người đọc các kiến thức: Hệ thống nhiên liệu động cơ xăng, sửa chữa và bảo dưỡng bơm xăng cơ khí, sửa chữa và bảo dưỡng bơm xăng bằng điện, sửa chữa và bảo dưỡng bộ chế hòa khí, sửa chữa và bảo dưỡng hệ thống phun chính của bộ chế hòa...

   78 p mku 03/11/2022 5 0

 • Giáo trình Sửa chữa và bảo dưỡng hệ thống nhiên liệu động cơ xăng: Phần 2

  Giáo trình Sửa chữa và bảo dưỡng hệ thống nhiên liệu động cơ xăng: Phần 2

  Phần 2 giáo trình "Sửa chữa và bảo dưỡng hệ thống nhiên liệu động cơ xăng" cung cấp cho người đọc các kiến thức: Sửa chữa và bảo dưỡng hệ thống không tải của bộ chế hòa khí hiện đại, sửa chữa và bảo dưỡng cơ cấu hạn chế tốc độ của bộ chế hòa khí hiện đại; sửa chữa và bảo dưỡng cơ cấu làm đậm của bộ chế hòa khí hiện...

   53 p mku 03/11/2022 3 0

 • Giáo trình Kỹ thuật tiện (in lần thứ ba): Phần 1

  Giáo trình Kỹ thuật tiện (in lần thứ ba): Phần 1

  Giáo trình "Kỹ thuật tiện" được biên soạn dựa theo phương pháp kết hợp giữa phần lý thuyết với các bài tập thực hành. Đặc điểm nổi bật của cuốn sách là có các hình vẽ để mô phỏng các thao tác trên máy tiện 1K620 và 1K62. Sách được chia thành 2 phần, mời các bạn cùng tham khảo nội dung phần 1 cuốn sách.

   147 p mku 03/11/2022 9 0

 • Giáo trình Kỹ thuật tiện (in lần thứ ba): Phần 2

  Giáo trình Kỹ thuật tiện (in lần thứ ba): Phần 2

  Phần 2 cuốn giáo trình "Kỹ thuật tiện" giới thiệu tới người đọc các nội dung: Gia công mặt định hình, sửa tinh bề mặt, cắt ren bằng các loại dao tiện ren, phương pháp gia công các bề mặt phước tạp, gia công các chi tiết có cách giá phức tạp, những quy luật cơ bản quá trình cắt kim loại,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   137 p mku 03/11/2022 7 0

 • Giáo trình Kĩ thuật xung - số: Phần 1

  Giáo trình Kĩ thuật xung - số: Phần 1

  "Giáo trình Kỹ thuật xung - số" phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Tín hiệu xung; Khóa điện tử; Mạch vi phân; Mạch tích phân; Mạch hạn chế và ghim điệm áp; Mạch dao động xung; Các hệ đếm và mã; Các cổng logic cơ bản;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   119 p mku 03/11/2022 4 0

 • Giáo trình Kĩ thuật xung - số: Phần 2

  Giáo trình Kĩ thuật xung - số: Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 của "Giáo trình Kĩ thuật xung - số" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Mạch điện cổng logic; Hệ logic tổ hợp; Hệ logic có nhớ; Một số ứng dụng của kỹ thuật số. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   108 p mku 03/11/2022 3 0

 • Giáo trình Công nghệ kim loại: Phần 1

  Giáo trình Công nghệ kim loại: Phần 1

  Giáo trình Công nghệ kim loại: Phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Sản xuất đúc; cơ sở đúc kim loại/ hợp kim; Các quá trình đúc tiên tiến; Biến dạng tạo hình bằng áp lực; Những định luật cơ bản khi gia công kim loại bảng áp lực;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   202 p mku 03/11/2022 2 0

 • Giáo trình Công nghệ kim loại: Phần 2

  Giáo trình Công nghệ kim loại: Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 của "Giáo trình Công nghệ kim loại" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Hàn và cắt nhiệt; Các quá trình hàn hồ quang; Các quá trình hàn áp lực; Cắt kim loại và hợp kim bằng nhiệt; Luyện kim bột; Chế tạo bột kim loại;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   205 p mku 03/11/2022 2 0

 • Giáo trình Đồ án chi tiết máy: Phần 1

  Giáo trình Đồ án chi tiết máy: Phần 1

  "Giáo trình Đồ án chi tiết máy" phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Nội dung, cấu trúc của các đầu đề đồ án chi tiết máy và một số điều cần lưu ý; Trình tự các bước làm một bài đồ án chi tiết máy; Các lưu đồ thuật giải làm đồ án; Tính toàn thiết kế các bộ truyền động cơ khí;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi...

   147 p mku 03/11/2022 11 0

 • Giáo trình Đồ án chi tiết máy: Phần 2

  Giáo trình Đồ án chi tiết máy: Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 của "Giáo trình Đồ án chi tiết máy" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Tính toán thiết kế các chi tiết, các bộ phận còn lại trong đồ án; Tính toán và chọn ổ lăn cho các trục trong các đề đồ án chi tiết máy; Dung sai lắp ghép; Các hình vẽ về miền dung sai;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   196 p mku 03/11/2022 10 0

 • Giáo trình Thủy lực cấp thoát nước: Phần 1 - NXB Xây dựng

  Giáo trình Thủy lực cấp thoát nước: Phần 1 - NXB Xây dựng

  "Giáo trình Thủy lực cấp thoát nước" phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Các khái niệm cơ bản về thủy lực; Áp lực thủy tĩnh; Những khái niệm cơ bản về chuyển động của chất lỏng; Tổn thất áp lực trong cấp thoát nước; Dòng chảy qua lỗ và vòi;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   87 p mku 03/11/2022 3 0

 • Giáo trình Thủy lực cấp thoát nước: Phần 2 - NXB Xây dựng

  Giáo trình Thủy lực cấp thoát nước: Phần 2 - NXB Xây dựng

  Nối tiếp phần 1, phần 2 của "Giáo trình Thủy lực cấp thoát nước" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Một số bài toán cơ bản về tính toán thủy lực đường ống dẫn nước có áp; Tính toán thủy lực cống và kênh thoát nước. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   40 p mku 03/11/2022 3 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số