• Ebook 6 bí quyết dưỡng sinh người có tuổi: Phần 1

  Ebook 6 bí quyết dưỡng sinh người có tuổi: Phần 1

  Ebook "6 bí quyết dưỡng sinh người có tuổi" phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Người có tuổi phải dưỡng sinh để tự giải quyết khó khăn cho mình; Quy luật lão hóa và phép dưỡng sinh;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   25 p mku 25/11/2023

 • Ebook 6 bí quyết dưỡng sinh người có tuổi: Phần 2

  Ebook 6 bí quyết dưỡng sinh người có tuổi: Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 của ebook "6 bí quyết dưỡng sinh người có tuổi" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Bí quyết dưỡng sinh thứ nhất: Tích cực; Bí quyết dưỡng sinh thứ hai: Phòng chống stress - rèn luyện xúc cảm lành mạnh, thái độ tâm thần trong cuộc sống; Bí quyết dưỡng sinh thứ ba: Ăn uống đúng; Bí quyết dưỡng sinh thứ tư: Hiểu vệ...

   220 p mku 25/11/2023

 • Ebook Bấm huyệt bàn chân (Tái bản lần thứ 4): Phần 1

  Ebook Bấm huyệt bàn chân (Tái bản lần thứ 4): Phần 1

  Cuốn sách "Bấm huyệt bàn chân" phần 1 cung cấp tới người học những nội dung kiến thức như: Sự liên quan giữa bàn chân và sức khỏe; Các tuyến nội tiết; Sự liên quan giữa các điểm phản ứng với một số điểm ở phần đầu. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết!

   84 p mku 25/11/2023

 • Ebook Bấm huyệt bàn chân (Tái bản lần thứ 4): Phần 2

  Ebook Bấm huyệt bàn chân (Tái bản lần thứ 4): Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách "Bấm huyệt bàn chân" tiếp tục cung cấp tới người học những nội dung kiến thức như: Sự liên quan giữa bàn chân với một số bệnh ở thân trên; Sự liên quan giữa bàn chân với một số bệnh ở thân dưới; Một số bệnh khác liên quan tới tay chân. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết!

   120 p mku 25/11/2023

 • Ebook Chữa bệnh bằng phương pháp tự nhiên: Phần 1

  Ebook Chữa bệnh bằng phương pháp tự nhiên: Phần 1

  Ebook "Chữa bệnh bằng phương pháp tự nhiên" phần 1 trình bày triết lý về dinh dưỡng. Nó đề cập chi tiết về thực phẩm, về cách lựa chọn, cách chế biến, những dụng cụ và kỹ thuật dùng trong chế biến thực phẩm; Thực phẩm và vòng xoắn ốc của tạo hóa;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   71 p mku 27/07/2023

 • Ebook Chữa bệnh bằng phương pháp tự nhiên: Phần 2

  Ebook Chữa bệnh bằng phương pháp tự nhiên: Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 của ebook "Chữa bệnh bằng phương pháp tự nhiên" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Sự bí ẩn của bệnh tật; Sự đào thải cặn bã; Những công thức chế biện thực phẩm căn bản. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   58 p mku 27/07/2023

 • Giáo trình Dinh dưỡng - NXB Hà Nội

  Giáo trình Dinh dưỡng - NXB Hà Nội

  Mục đích của giáo trình nhằm giúp cho sinh viên trình bày được các thành phần dinh dưỡng của thực phẩm, năng lượng & khẩu phần ăn hợp lý, giải thích nguyên nhân các bệnh thiếu dinh dưỡng & biện pháp phòng chống, trình bày được các biện pháp đề phòng ngộ độc thức ăn & vệ sinh an toàn thực phẩm, xây dựng ý thức vệ sinh an toàn thực phẩm.

   70 p mku 07/04/2023

 • Ebook Dược lý học (Tập 1): Phần 1

  Ebook Dược lý học (Tập 1): Phần 1

  Ebook "Dược lý học (Tập 1)" phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Hấp thu, phân bố, chuyển hóa, thải trừ và dược động học cơ bản; Tác dụng của thuốc; Các yếu tố ảnh hưởng đến tác dụng của thuốc; Phản ứng bất lợi của thuốc;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   67 p mku 07/02/2023

 • Ebook Dược lý học (Tập 1): Phần 2

  Ebook Dược lý học (Tập 1): Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 của ebook "Dược lý học (Tập 1)" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Thuốc tác dụng trên hệ thần kinh trung ương; Thuốc tác dụng trên hệ thần kinh thực vật. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   127 p mku 07/02/2023

 • Ebook Hóa lý dược (Sách đào tạo dược sỹ đại học): Phần 1

  Ebook Hóa lý dược (Sách đào tạo dược sỹ đại học): Phần 1

  Phần 1 cuốn sách "Hóa lý dược" trình bày một số khái niệm và đại lượng nhiệt động lực học trong Hóa học dược, cân bằng pha và dung dịch, tính chất dẫn điện của dung dịch điện ly, sức điện động của pin và các quá trình điện cực. Mời các bạn cùng tham khảo.

   159 p mku 07/02/2023

 • Ebook Hóa lý dược (Sách đào tạo dược sỹ đại học): Phần 2

  Ebook Hóa lý dược (Sách đào tạo dược sỹ đại học): Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách trình bày các nội dung: Động học các quá trình phản ứng hóa học, động học quá trình khuếch tán và hòa tan, polyme, hấp thụ và chất hoạt động bề mặt, hệ phân tán. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   166 p mku 07/02/2023

 • Ebook Hóa đại cương - Vô cơ (Tập 1 - Sách đào tạo dược sỹ đại học, Tái bản lần thứ nhất có chỉnh sửa và bổ sung): Phần 1

  Ebook Hóa đại cương - Vô cơ (Tập 1 - Sách đào tạo dược sỹ đại học, Tái bản lần thứ nhất có chỉnh sửa và bổ sung): Phần 1

  Phần 1 cuốn sách Hóa đại cương - Vô cơ (Tập 1: Cấu tạo chất và nhiệt động hóa học) trình bày các khái niệm và định luật cơ bản trong hóa học, cấu tạo nguyên tử - Hệ thống tuần hoàn các nguyên tố hóa học. Mời các bạn cùng tham khảo.

   106 p mku 07/02/2023

Hướng dẫn khai thác thư viện số
getDocumentFilter3 p_strSchoolCode=mku
getDocumentFilter3 strKey=LIBTAILIEU2_LIST_FILTERmku285480vi