• Ebook Sổ tay xét nghiệm và xử lý tinh dịch người: Phần 1

  Ebook Sổ tay xét nghiệm và xử lý tinh dịch người: Phần 1

  Ebook Sổ tay xét nghiệm và xử lý tinh dịch người được biên soạn bởi các bác sĩ Khoa hiếm muộn của Bệnh viện Hùng Vương. Phần 1 gồm 3 chương: phần mở đầu, quy trình nhận mẫu, phân tích tinh dịch; với các nội dung hướng dẫn bệnh nhân làm xét nghiệm và lấy mẫu, nhận và kiểm tra mẫu tinh dịch, hẹn thời gian trả kết quả, thời điểm phân tích...

   86 p mku 24/08/2019 12 0

 • Ebook Sổ tay xét nghiệm và xử lý tinh dịch người: Phần 2

  Ebook Sổ tay xét nghiệm và xử lý tinh dịch người: Phần 2

  Phần 2 ebook với các nội dung: quy trình trữ lạnh tinh trùng, các lý do trữ lạnh tinh trùng, đánh giá rủi ro của kỹ thuật trữ lạnh và bảo quản, quy trình đông lạnh và rã đông tinh trùng, phụ lục trang thiết bị và an toàn thiết bị, cách tính lực ly tâm, sử dụng kính hiển vi, mẫu kết quả phân tích tinh dịch. Mời các bạn cùng tham khảo ebook để nắm...

   32 p mku 24/08/2019 12 0

 • Ebook Hadzic’s textbook of regional anesthesia and acute pain management (2/E): Part 1

  Ebook Hadzic’s textbook of regional anesthesia and acute pain management (2/E): Part 1

  Part 1 book “Hadzic’s textbook of regional anesthesia and acute pain management” has contents: Embryology, functional regional anesthesia anatomy, histology of the peripheral nerves and light microscopy, connective tissues of peripheral nerves, ultrastructural anatomy of the spinal meninges and related structures,… and other contents.

   408 p mku 28/06/2019 22 0

 • Ebook Hadzic’s textbook of regional anesthesia and acute pain management (2/E): Part 2

  Ebook Hadzic’s textbook of regional anesthesia and acute pain management (2/E): Part 2

  Part 2 book “Hadzic’s textbook of regional anesthesia and acute pain management” has contents: Epidural anesthesia, caudal anesthesia, combined spinal and epidural anesthesia, postdural puncture headache, ultrasound-guided head and neck nerve blocks,… and other contents.

   483 p mku 28/06/2019 20 0

 • Ebook Principles and practice of pediatric anesthesia: Part 1

  Ebook Principles and practice of pediatric anesthesia: Part 1

  Part 1 book “Principles and practice of pediatric anesthesia” has contents: Anatomy, growth and development, physiological characteristics and anesthetic implications, essentials of pharmacology in neonates, infants and children, understanding the pediatric chest radiograph,… and other contents.

   272 p mku 28/06/2019 22 0

 • Ebook Principles and practice of pediatric anesthesia: Part 2

  Ebook Principles and practice of pediatric anesthesia: Part 2

  (BQ) Part 2 book “Principles and practice of pediatric anesthesia” has contents: Anesthesia for plastic and reconstructive surgery, anesthesia for pediatric dentistry, anesthesia for ophthalmic procedures, anesthesia for pediatric neurosurgical procedures, anesthesia and pediatric liver diseases, … and other contents.

   315 p mku 28/06/2019 18 0

 • Ebook Handbook of pediatric anesthesia: Part 1

  Ebook Handbook of pediatric anesthesia: Part 1

  Part 1 book has contents: Cleft lip and palate repair, laryngeal papillomatosis, subglottic stenosis, postoperative stridor, laryngeal papillomatosis, difficult airway management, cardiopulmonary bypass, ventricular septum defect repair, single ventricle physiology,… and other contents.

   195 p mku 28/06/2019 17 0

 • Ebook Handbook of pediatric anesthesia: Part 2

  Ebook Handbook of pediatric anesthesia: Part 2

  Part 2 book has contents: Gastrointestinal diseases, metabolic diseases, musculoskeletal, syndromes, off-site anesthesia, adults with congenital diseases, pain, fontan physiology, eisenmenger syndrome, juvenile idiopathic arthritis, pain management after scoliosis repair,… and other contents.

   168 p mku 28/06/2019 22 0

 • Ebook Cẩm nang điều dưỡng

  Ebook Cẩm nang điều dưỡng

  Ebook Cẩm nang điều dưỡng dành cho khóa học thực hành bệnh viện nhằm cung cấp các kiến thức thực hành về kỹ thuật chăm sóc người bệnh trong bệnh viện cho điều dưỡng mà phù hợp với điều kiện thực tế và hiện có của bệnh viện. Mời các bạn tham khảo sách để bổ sung thêm kiến thức về lĩnh vực này.

   166 p mku 28/06/2019 20 1

 • Ebook Bấm huyệt chữa bệnh và bảo vệ sức khỏe: Phần 1

  Ebook Bấm huyệt chữa bệnh và bảo vệ sức khỏe: Phần 1

  Cuốn sách Bấm huyệt chữa bệnh và bảo vệ sức khỏe: Phần 1 biên soạn giới thiệu đến bạn đọc một số thông tin cơ bản như sau: Bí quyết của sức khỏe, các điểm ấn trên cơ thể, các điểm ấn chữa như thế nào, đầu và các điểm ấn. Đây là nguồn tham khảo rất bổ ích cho các bạn khoa Y học cổ truyền, mời các bạn cùng tham khảo. Mời các...

   47 p mku 23/04/2019 63 0

 • Ebook Bấm huyệt chữa bệnh và bảo vệ sức khỏe: Phần 2

  Ebook Bấm huyệt chữa bệnh và bảo vệ sức khỏe: Phần 2

  Tiếp nối phần 1, phần 2 của cuốn sách giúp các bạn nhận biết được các chỗ bấm huyệt và nắm được các kiến thức tổng quát về thao tác của phương pháp bấm huyệt chữa các bệnh thường gặp: Cổ và các điểm ấn; thân mình và các điểm ấn; lưng và các điểm ấn; tay chân và các điểm ấn; ăn uống theo thiên nhiên để có sức khỏe tốt hơn;...

   50 p mku 23/04/2019 54 0

 • Ebook Chữa nói lắp - Phòng và chữa nói lắp ở trẻ: Phần 1

  Ebook Chữa nói lắp - Phòng và chữa nói lắp ở trẻ: Phần 1

  Cuốn sách Chữa nói lắp: Phần 1 cung cấp một cái nhìn ở khía cạnh cá nhân tác giả vể nói lắp, nguyên nhân hình thành nói lắp, tác động xấu của nói lắp và cách loại bỏ chúng. Đây là cuốn sách đầu tiên viết vể nói lắp ở Việt Nam. Mời các bạn cùng tham khảo.

   121 p mku 23/04/2019 58 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số