NGHIÊN CỨU CHẾ BIẾN BÁNH MÌ NGỌT CÓ BỔ SUNG TẢO LAM SPIRULINA
Bánh mì là một loại thực phẩm được làm ra từ bột mì, một sản phẩm của hoạt động sản xuất nông nghiệp. Hiện nay nó cũng đã được nhiều người Việt Nam ưa thích. Việc bổ sung tảo lam trong việc chế biến ra bánh mì là một ý tưởng nhằm làm đa dạng hóa các sản phẩm bánh mì. Nội dung luận văn này sẽ làm rõ một số vấn đề về công nghệ chế biến, thành phần dinh dưỡng của loại sản phẩm mới này.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.