KHẢO SÁT CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN HIỆU SUẤT TRÍCH LY DẦU GẤC
Những loại thực phẩm chức năng ngày càng được mọi người chú ý đến đặc biệt chiết xuất từ trái gấc cũng là một trong những thành phần sản xuất các thực phẩm chức năng có lợi. Tuy nhiên, việc sản xuất và chế biến dầu gấc ở Việt Nam chưa được phổ biến. Nội dung của đề tài này sẽ góp phần nghiên cứu việc trích ly dầu gấc đạt hiệu quả hơn và nâng cao giá trị trái gấc Việt Nam.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.