Bài 1: GiỚI THIIỆU
I. Vai trò của môn học
II. Thành phần hóa học của nguyên liệu và cơ thể sống
III. Phân loại nguyên liệu và sản phẩm thực phẩm
IV. Khái niệm về chất lượng, các giá trị đặc trưng của thực phẩm
I. VAI TRÒ CỦA MÔN HỌC
Phân tích các quá trình chuyển hóa thực phẩm, làm tăng giá trị của sản phẩm
Đa dạng hóa sản phẩm, tạo thêm nhiều sản phẩm mới
Nâng cao hiệu quả sản xuất
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.