hiết kế và tạo chủng vi sinh vật biến đổi gen (GMM) có khả năng sinh tổng hợp cao một số enzyme ứng dụng trong chế biến thực phẩm với giá thành cạnh tranh với sản phẩm nhập khẩu.
- Thu nhận các chế phẩm enzyme kỹ thuật
- Sự đa dạng và ứng dụng các chủng vi sinh vật thực phẩm
- Các chất chống oxy hoá tự nhiên (antioxydants), các chất có hoạt tính sinh học: tính chất, chức năng sinh hoc, ứng dụng
- An toàn thực phẩm (NO3-, Kim loại nặng, tồn dư thuốc BVTV, kháng sinh ...)
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.