Chương 4: Kiểm tra và chăm sóc động vật trước khi giết mổ
Nội dung bài giảng trình bày kịp thời phát hiện dịch bệnh; phân loại ĐV, xử lý đúng tránh lây lan; phát hiện vùng có dịch ngăn chặn kịp thời; nắm tình hình chăn nuôi ở địa phương, ngăn chặn “lạm sát”; chẩn đoán chính xác tạo thuận lợi việc ktra sau giết mổ. Chăm sóc tốt, hạn chế sụt cân, nâng cao CLSP. Mời các bạn tham khảo!
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.