Nguyên liệu rau quả Một số rau quả điển hình:
Quả: dứa, chuối, nhóm quả có múi (citrus), xoài, vải, nhãn, chôm chôm, mơ, mận, đào, táo,..
Rau ăn lá: cải, xà lách, rau muống,..
Rau ăn trái: cà chua, dưa chuột, cà, cà tím,..
Rau ăn rễ: cà rốt, củ cải
Các loại đậu
Các loại rau gia vị
Thành phần hóa học của nguyên liệu rau quả
Glucid
Acid hữu cơ
Polyphenol
Các chất màu
Các hợp chất nitơ
Các chất béo
Các vitamin
Enzym
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.