Chất lượng và ô nhiễm vi sinh của sản phẩm “cháo dinh dưỡng” trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh năm 2009
“Cháo dinh dưỡng” hiện đang được nhiều gia đình có con nhỏ ưa chuộng, nhưng chất lượng của chúng thì chưa được kiểm soát. Vì vậy, nghiên cứu nhằm tiến hành đánh giá về chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm của “cháo dinh dưỡng” nhằm cảnh báo cộng đồng các mối nguy tiềm ẩn có thể ảnh hưởng sức khỏe người sử dụng.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.