1. Thành phần và cấu trúc của protein có ảnh hưởng đến quá trình chế biến hay không? Giải thích và chứng minh?
2. Thịt của con vật non và con vật già có thay đổi thành phần dinh dưỡng hay không?
3. Dựa vào cơ sở nào để xác định được nhu cầu các chất sinh năng lượng cho từng đối tượng ? Nêu ví dụ cụ thể?*
4. Tại sao thịt động vật tươi thì có màu sáng hơn thịt không tươi?
5. Phân biệt sự khác nhau cơ bản về thành phần của protein động vật và protein thực vật?*
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.