Bài giảng - Ngộ độc thực phẩm

Khái niệm về ngộ độc thực phẩm  Ngộ độc cấp tính  Ngộ độc mãn tính Các yếu tố ảnh hưởng tới mức độ ngộ độc thực phẩm  Liều gây độc  Trạng thái cơ thể +Tình trạng sức khỏe +Lứa tuổi +Giới tính  Tính chất thực phẩm
1 ThS. Phạm Hồng Hiếu Vệ sinh an toàn thực phẩm – Chương 6 2
Chương 6 NGỘ ĐỘC THỰC PHẨM VÀ CÁC BIỆN PHÁP ĐẢM BẢO AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM
Các yếu tố gây ngộ độc thực phẩm  Ngộ độc thực phẩm do vi khuẩn  Ngộ độc thực phẩm do virus  Ngộ độc thực phẩm do ký sinh trùng  Ngộ độc thực phẩm do thuốc bảo vệ thực vật  Ngộ độc thực phẩm do kim loại nặng