Khái niệm về ngộ độc thực phẩm Ngộ độc cấp tính Ngộ độc mãn tính Các yếu tố ảnh hưởng tới mức độ ngộ độc thực phẩm Liều gây độc Trạng thái cơ thể +Tình trạng sức khỏe +Lứa tuổi +Giới tính Tính chất thực phẩm
1 ThS. Phạm Hồng Hiếu Vệ sinh an toàn thực phẩm – Chương 6 2
Chương 6 NGỘ ĐỘC THỰC PHẨM VÀ CÁC BIỆN PHÁP ĐẢM BẢO AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM
Các yếu tố gây ngộ độc thực phẩm Ngộ độc thực phẩm do vi khuẩn Ngộ độc thực phẩm do virus Ngộ độc thực phẩm do ký sinh trùng Ngộ độc thực phẩm do thuốc bảo vệ thực vật Ngộ độc thực phẩm do kim loại nặng
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.