Bài giảng cấu tạo máy trục - Vũ Ngọc Chiến

Trong sự nghiệp công nghiệp hoá hiện đại hoá đất nước, nhằm đáp ứng nhu cầu về qui mô, chất lượng và tiến độ thi công các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, yêu cầu xây dựng cầu đường sân bay bến cảng, bốc xếp, vận chuyển hàng hoá, sản xuất để phát triển đất nước chúng ta đ• áp dụng nhiều công nghệ, và thiết bị mới tiên tiến của các nước trên thế giới.
Để đáp ứng nhu cầu học tập cho học viên của nhà trường, qui mô chất lượng đội ngũ công nhân kỹ thuật trong lĩnh vực khai thác thi công, khai thác kỹ thuật máy thi công. Được sự phê duyệt của bộ NN&PTNT về chương trình dạy nghề vận hành cần trục, vận hành cầu trục tại quyết định số 1482/QĐ/BNN TCCB ngày 02 tháng 06 năm 2004 Trường công nhân cơ giới I nay là Trường cao đẳng nghề cơ giới Ninh Bình biên soạn cuốn Bài giảng cấu tạo máy trục. Thời gian thực hiện môn học 110 giờ, trong đó lý thuyết 97 giờ, thực hành bài tập kiểm tra 13 giờ.

ERROR:connection to 10.20.1.100:9315 failed (errno=111, msg=Connection refused)