• Giáo trình Lắp ráp cài đặt máy tính: Phần 2

  Giáo trình Lắp ráp cài đặt máy tính: Phần 2

  Giáo trình Lắp ráp cài đặt máy tính: Phần 2 gồm có những nội dung chính sau: Bài 3 - Thiết lập thông số trong BIOS, Bài 4 - Cài đặt hệ điều hành và các trình điều khiển, Bài 5 - Cài đặt phần mềm ứng dụng, Bài 6: Sao lưu phục hồi dữ liệu. Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm nội dung chi tiết.

   61 p mku 27/07/2021 30 0

 • Giáo trình Lắp ráp cài đặt máy tính: Phần 1

  Giáo trình Lắp ráp cài đặt máy tính: Phần 1

  Giáo trình Lắp ráp cài đặt máy tính: Phần 1 gồm có những nội dung chính sau: Bài 1 - Các thành phần của máy tính, Bài 2 - Lắp ráp máy tính, Bài 3 - Thiết lập thông số trong BIOS. Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm nội dung chi tiết.

   51 p mku 27/07/2021 33 0

 • Bài giảng môn học Kiến trúc máy tính - Biểu diễn số chấm động

  Bài giảng môn học Kiến trúc máy tính - Biểu diễn số chấm động

  Bài giảng "Kiến trúc máy tính - Biểu diễn số chấm động" cung cấp cho người học các kiến thức: Đặt vấn đề, biểu diễn số chấm động, số thực đặc biệt, mã Gray. Đây là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên ngành Công nghệ thông tin và những ai quan tâm dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu.

   11 p mku 27/07/2021 25 0

 • Bài giảng môn học Kiến trúc máy tính - Lập trình hợp ngữ

  Bài giảng môn học Kiến trúc máy tính - Lập trình hợp ngữ

  Bài giảng "Kiến trúc máy tính - Lập trình hợp ngữ" cung cấp cho người học các kiến thức: Mô tả tập lệnh của 8086, lập trình hợp ngữ 8086. Đây là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên ngành Công nghệ thông tin và những ai quan tâm dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu.

   64 p mku 27/07/2021 24 0

 • Bài giảng môn học Kiến trúc máy tính - Tổ chức máy tính

  Bài giảng môn học Kiến trúc máy tính - Tổ chức máy tính

  Bài giảng "Kiến trúc máy tính - Tổ chức máy tính" cung cấp người học các kiến thức: Sơ đồ hệ thống máy tính, bộ vi xử lý, lịch sử phát triển CPU, công nghệ của CPU, intel core I7, phân loại BUS, giao tiếp giữa CPU và ngoại vi,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   22 p mku 27/07/2021 22 0

 • Bài giảng môn học Kiến trúc máy tính - Giới thiệu hợp ngữ

  Bài giảng môn học Kiến trúc máy tính - Giới thiệu hợp ngữ

  Bài giảng "Kiến trúc máy tính - Giới thiệu hợp ngữ" cung cấp cho người học các kiến thức: Ngôn ngữ lập trình, ngôn ngữ máy, hợp ngữ, compiler, mô hình phân tầng các ngôn ngữ trên máy tính, quá trình thực thi file trên máy tính,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   22 p mku 27/07/2021 24 0

 • Bài giảng môn học Kiến trúc máy tính - Biểu diễn hệ số

  Bài giảng môn học Kiến trúc máy tính - Biểu diễn hệ số

  Bài giảng "Kiến trúc máy tính - Biểu diễn hệ số" cung cấp cho người học các kiến thức: Hệ cơ số Q tổng quát, chuyển đổi giữa các hệ cơ số, hệ nhị phân, số nguyên không dấu, ý tưởng nhị phân, số nguyên không dấu,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   37 p mku 27/07/2021 22 0

 • Bài giảng môn học Kiến trúc máy tính - Bộ nhớ

  Bài giảng môn học Kiến trúc máy tính - Bộ nhớ

  Bài giảng "Kiến trúc máy tính - Bộ nhớ" cung cấp cho người học các kiến thức: Tổng quan về bộ nhớ, mô hình quản lý bộ nhớ, không gian bộ nhớ, phân loại bộ nhớ, cấu trúc MBR, quá trình khởi động máy tính,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   33 p mku 27/07/2021 22 0

 • Bài giảng môn học Kiến trúc máy tính - Mạch logic

  Bài giảng môn học Kiến trúc máy tính - Mạch logic

  Bài giảng "Kiến trúc máy tính - Mạch logic" cung cấp cho người học các kiến thức: Mạch số, cổng luận lý, bảng chân trị, một số bất đẳng thức cơ bản, mạch tổ hợp, mô tả mạch tổ hợp, đơn giản hóa hàm logic,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   56 p mku 27/07/2021 21 0

 • Bài giảng Kiến trúc máy tính: Chương 1 - TS. Hoàng Xuân Dậu

  Bài giảng Kiến trúc máy tính: Chương 1 - TS. Hoàng Xuân Dậu

  Bài giảng "Kiến trúc máy tính - Chương 1: Giới thiệu chung" cung cấp cho người học các kiến thức: Giới thiệu chung, khối xử lý trung tâm, tập lệnh máy tính, bộ nhớ trong, bộ nhớ ngoài. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   68 p mku 27/07/2021 18 0

 • Giáo trình Kiến trúc máy tính và hợp ngữ - Trần Văn Chinh

  Giáo trình Kiến trúc máy tính và hợp ngữ - Trần Văn Chinh

  "Giáo trình Kiến trúc máy tính và hợp ngữ - Trần Văn Chinh" trang bị cho người học tổng quan về máy tính điện tử; cơ sở và logic; tổ chức bộ xử lý trung tâm; bộ nhớ chính; quá trình vào ra và thiết bị ngoại vi; hợp ngữ.

   165 p mku 31/03/2021 69 0

 • Ebook Sửa chữa, nâng cấp và cài đặt máy tính xách tay (Laptop) cho người mới bắt đầu: Phần 1

  Ebook Sửa chữa, nâng cấp và cài đặt máy tính xách tay (Laptop) cho người mới bắt đầu: Phần 1

  Phần 2 cuốn sách "Sửa chữa, nâng cấp và cài đặt máy tính xách tay cho người mới bắt đầu" cung cấp cho người đọc các kiến thức: Các motherboard, bộ nhớ, nguồn điện laptop, các bus mở rộng, các ổ đĩa cứng. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   255 p mku 27/10/2020 88 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số