• Bài thuyết trình Phân tích báo cáo tài chính ngân hàng ACB và STB

    Bài thuyết trình Phân tích báo cáo tài chính ngân hàng ACB và STB

    Bài thuyết trình với nội dung tổng quan về ngân hàng ACB và STB, phân tích CAMELS 2 ngân hàng này, cơ sở phân tích báo cáo tài chính ngân hàng ACB và STB, tỷ lệ nợ xấu, tăng trưởng vốn chủ sỡ hữu. Mời các bạn cùng tham khảo bài thuyết trình để nắm chi tiết nội dung.

     17 p mku 02/08/2019 64 0

  • Bài thuyết trình Việc tham gia vốn nước ngoài tại các ngân hàng Việt Nam

    Bài thuyết trình Việc tham gia vốn nước ngoài tại các ngân hàng Việt Nam

    Bài thuyết trình với các nội dung: sơ lược về hệ thống ngân hàng Việt Nam, xu hướng điều chỉnh thể chế, đối tác chiến lược, động cơ tham gia, quá trình tham gia, nguyên nhân thoái vốn. Để nắm chi tiết nội dung nghiên cứu mời các bạn cùng tham khảo bài thuyết trình.

     12 p mku 02/08/2019 57 0

  • Bài thuyết trình Thị trường và các định chế tài chính ngân hàng thương mại

    Bài thuyết trình Thị trường và các định chế tài chính ngân hàng thương mại

    Bài thuyết trình với các nội dung khái niệm ngân hàng thương mại; vốn liên ngân hàng, phát hành trái phiếu ngân hàng, nghiệp vụ sử dụng vốn của ngân hàng thương mại, các hoạt động cơ bản của ngân hàng thương mại và liên hệ Việt Nam. Để nắm chi tiết nội dung mời các bạn cùng tham khảo bài thuyết trình.

     50 p mku 02/08/2019 42 0

  • Bài thuyết trình Ảnh hưởng của công nghệ thông tin đến chức năng xử lý thông tin của hệ thống thông tin kế toán và vai trò của người kế toán

    Bài thuyết trình Ảnh hưởng của công nghệ thông tin đến chức năng xử lý thông tin của hệ thống thông tin kế toán và vai trò của người kế toán

    Bài thuyết trình với các nội dung: hệ thống thông tin, hệ thống thông tin kế toán, chức năng và vai trò của kế toán; ảnh hưởng của công nghệ thông tin đến chức năng xử lý thông tin của hệ thống thông tin kế toán; ảnh hưởng của công nghệ thông tin đến vai trò người kế toán. Mời các bạn cùng tham khảo bài thuyết trình để nắm chắc các kiến...

     15 p mku 02/08/2019 50 0

  • Bài giảng Những vấn đề mới trong công nghệ thực phẩm

    Bài giảng Những vấn đề mới trong công nghệ thực phẩm

    Nội dung bài giảng của Dương Văn Trường trình bày về an toàn thực phẩm, các mối nguy về an toàn thực phẩm, khái niệm về an toàn thực phẩm, tiêu chí đánh giá thực phẩm an toàn, thực phẩm chức năng, các nhóm thực phẩm chức năng, những chức năng cơ bản của thực phẩm, thực phẩm hữu cơ, thực phẩm nuôi trồng hóa chất, thực phẩm chứa vi khuẩn...

     21 p mku 02/11/2017 141 1

  • Bài giảng Tin học ứng dụng trong công nghệ thực phẩm

    Bài giảng Tin học ứng dụng trong công nghệ thực phẩm

    Mời các bạn tham khảo bài giảng "Tin học ứng dụng trong công nghệ thực phẩm" sẽ giúp cho các bạn sinh viên độc lập trong nghiên cứu khoa học, có khả năng xử lý số liệu thường gặp trong điều tra, nghiên cứu trong công nghệ sinh học thực phẩm, trang bị cho sinh viên kỹ năng sử dụng phần mềm tin học trong việc giải quyết xử lý, trình bày số liệu...

     297 p mku 02/11/2017 138 2

  • Bài giảng Chất màu thực phẩm

    Bài giảng Chất màu thực phẩm

    Nội dung của bài giảng trình bày về việc khôi phục lại màu đã mất trong quá trình bảo quản, điều chỉnh màu sắc tự nhiên của thực phẩm, gia tăng màu sắc của thực phẩm ở mức độ cần thiết, làm đồng nhất màu sắc thực phẩm và làm thực phẩm có màu sắc hấp dẫn với người tiêu dùng.

     50 p mku 02/11/2017 168 2

  • Bài giảng Xử lý nhiệt đồ hộp

    Bài giảng Xử lý nhiệt đồ hộp

    Bài giảng "Xử lý nhiệt đồ hộp" trình bày nguyên tắc của quá trình xử lý nhiệt, các yếu tố ảnh hưởng đến tính kháng nhiệt của vi sinh vật,... nhằm giúp sinh viên nắm các kiến thức cơ bản về xử lý nhiệt đồ hộp, công nghệ sản xuất đồ hộp và các nội dung liên quan khác.

     97 p mku 02/11/2017 238 1

  • Bài giảng Công nghệ lên men truyền thống - Nguyễn Minh Hiền

    Bài giảng Công nghệ lên men truyền thống - Nguyễn Minh Hiền

    Bài giảng "Công nghệ lên men truyền thống" gồm 9 chương: chương 1 - mở đầu; chương 2 - các sản phẩm lên men truyền thống từ đậu nành; chương 3 - các sản phẩm rượu truyền thống; chương 4 - các sản phẩm lên men lactic; chương 5 - các sản phẩm lên men acetic; chương 6 - các sản phẩm thủy phân protein; chương 7 - lên men trà, cà phê, cacao; chương 8 - lên men...

     244 p mku 02/11/2017 218 3

  • Bài giảng môn Kế toán thương mại dịch vụ

    Bài giảng môn Kế toán thương mại dịch vụ

    Bài giảng môn "Kế toán thương mại dịch vụ" gồm có 9 chương trình bày các nội dung: tổng quan về doanh nghiệp thương mại dịch vụ, kế toán tiền và các khoản tương đương tiền, kế toán mua bán hàng hóa trong nước, kế toán xuất nhập khẩu, kế toán hoạt động kinh doanh dịch vụ, kế toán doanh nghiệp xây dựng, kế toán tài sản cố định, kế toán chi...

     75 p mku 02/11/2017 177 1

  • Bài giảng Doanh nghiệp thương mại dịch vụ

    Bài giảng Doanh nghiệp thương mại dịch vụ

    Bài giảng "Doanh nghiệp thương mại dịch vụ" gồm có 6 chương trình bày các nội dung: tổng quan về doanh nghiệp thương mại dịch vụ, kế toán chênh lệch tỷ giá hối đoái, kế toán mua bán hàng hóa trong nước, kế toán xuất nhập khẩu hàng hóa, kế toán hoạt động kinh doanh dịch vụ và kế toán doanh nghiệp xây dựng.

     63 p mku 02/11/2017 145 1

  • Bài giảng Nghiệp vụ hướng dẫn du lịch

    Bài giảng Nghiệp vụ hướng dẫn du lịch

    Cùng nắm kiến thức trong bài giảng "Nghiệp vụ hướng dẫn du lịch" thông qua việc tìm hiểu các nội dung sau: khái quát về hoạt động hướng dẫn du lịch, hướng dẫn viên du lịch-những phẩm chất và năng lực cần có, nghiệp vụ hướng dẫn du lịch, tham quan du lịch và phương pháp hướng dẫn tham quan, xử lý các tình huống trong hoạt động hướng dẫn du...

     171 p mku 25/10/2017 221 1

Hướng dẫn khai thác thư viện số