• Bài thuyết trình môn Quản trị kinh doanh quốc tế: Thâm nhập thị trường nước ngoài

    Bài thuyết trình môn Quản trị kinh doanh quốc tế: Thâm nhập thị trường nước ngoài

    "Bài thuyết trình môn Quản trị kinh doanh quốc tế: Thâm nhập thị trường nước ngoài" tìm hiểu về các quyết định thâm nhập cơ bản; các phương thức gia nhập thị trường nước ngoài; lựa chọn phương thức thâm nhập; thành lập công ty mới hoàn toàn hay thâu tóm.

     44 p mku 21/08/2020 20 1

  • Bài thuyết trình môn Vi sinh thực phẩm: Quá trình sản xuất nước tương

    Bài thuyết trình môn Vi sinh thực phẩm: Quá trình sản xuất nước tương

    Bài thuyết trình với các nội dung: lịch sử về sản xuất nước tương, nguyên liệu để sản xuất nước tương, quy trình sản xuất và các sản phẩm nước tương hiện có trên thị trường. Mời các bạn cùng tham khảo bài thuyết trình để nắm chi tiết nội dung nghiên cứu.

     20 p mku 21/03/2020 53 1

  • Bài thuyết trình Công nghệ thực phẩm - Bài: Vi sinh vật gây hại rau quả và nông sản

    Bài thuyết trình Công nghệ thực phẩm - Bài: Vi sinh vật gây hại rau quả và nông sản

    Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Vi sinh vật gây hại rau quả và nông sản, cách bảo quản rau quả, hệ vi sinh vật hại nông sản, quá trình dinh dưỡng và tăng trưởng của nấm,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi...

     46 p mku 27/01/2020 62 1

  • Bài thuyết trình Công nghệ thực phẩm - Bài: Lên men sữa chua

    Bài thuyết trình Công nghệ thực phẩm - Bài: Lên men sữa chua

    Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Lên men sữa chua, công nghệ sản xuất sữa lên men yaourt, vi sinh vật trong sản xuất yaourt,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

     49 p mku 27/01/2020 79 1

  • Bài thuyết trình Công nghệ thực phẩm - Bài: Vi sinh vật trong sản xuất đồ hộp

    Bài thuyết trình Công nghệ thực phẩm - Bài: Vi sinh vật trong sản xuất đồ hộp

    Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Vi sinh vật trong sản xuất đồ hộp, các hệ vi sinh vật trong đồ hộp, quy trình sản xuất đồ hộp,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

     27 p mku 27/01/2020 65 1

  • Bài thuyết trình Công nghệ thực phẩm - Bài: Ứng dụng vi sinh vật trong sản xuất rượu vang

    Bài thuyết trình Công nghệ thực phẩm - Bài: Ứng dụng vi sinh vật trong sản xuất rượu vang

    Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Ứng dụng vi sinh vật trong sản xuất rượu vang, các loại rượu vang, các loại nấm men,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

     34 p mku 27/01/2020 67 1

  • Bài thuyết trình Công nghệ thực phẩm - Bài: Nấm men bia

    Bài thuyết trình Công nghệ thực phẩm - Bài: Nấm men bia

    Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Nấm men bia, sự khác nhau giữa men chìm và men nổi, thành phần hóa học,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

     26 p mku 27/01/2020 63 1

  • Bài thuyết trình Công nghệ thực phẩm - Bài: Ứng dụng vi sinh vật trong sản xuất bánh mỳ

    Bài thuyết trình Công nghệ thực phẩm - Bài: Ứng dụng vi sinh vật trong sản xuất bánh mỳ

    Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Ứng dụng vi sinh vật trong sản xuất bánh mỳ, khái quát về bánh mỳ, qui trình sản xuất bánh mì, nguyên liệu sản xuất,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

     31 p mku 27/01/2020 68 1

  • Bài thuyết trình Công nghệ thực phẩm - Bài: Vi sinh vật trong sản xuất bánh mì

    Bài thuyết trình Công nghệ thực phẩm - Bài: Vi sinh vật trong sản xuất bánh mì

    Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Vi sinh vật trong sản xuất bánh mì, thành phần nguyên liệu, quy trình sản xuất, chỉ tiêu chất lượng,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

     82 p mku 27/01/2020 65 1

  • Bài thuyết trình Công nghệ thực phẩm - Bài: Công nghệ sản xuất chao

    Bài thuyết trình Công nghệ thực phẩm - Bài: Công nghệ sản xuất chao

    Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Công nghệ sản xuất chao, tác nhân vi sinh vật, quy trình sản xuất chao, yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

     42 p mku 27/01/2020 51 1

  • Bài thuyết trình Phân tích báo cáo tài chính ngân hàng Phương Nam (2008-2012)

    Bài thuyết trình Phân tích báo cáo tài chính ngân hàng Phương Nam (2008-2012)

    Bài thuyết trình phân tích báo cáo tài chính ngân hàng Phương Nam nhằm giới thiệu sơ lược về ngân hàng, cơ cấu tài sản - nguồn vốn, tình hình tài chính giai đoạn 2008-2012, chênh lệch lãi suất bình quân, phân tích báo cáo tài chính ngân hàng Phương Nam. Mời các bạn cùng tham khảo bài thuyết trình để nắm chi tiết nội dung nghiên cứu.

     27 p mku 02/08/2019 118 2

  • Bài thuyết trình Phân tích báo cáo tài chính ngân hàng ACB và STB

    Bài thuyết trình Phân tích báo cáo tài chính ngân hàng ACB và STB

    Bài thuyết trình với nội dung tổng quan về ngân hàng ACB và STB, phân tích CAMELS 2 ngân hàng này, cơ sở phân tích báo cáo tài chính ngân hàng ACB và STB, tỷ lệ nợ xấu, tăng trưởng vốn chủ sỡ hữu. Mời các bạn cùng tham khảo bài thuyết trình để nắm chi tiết nội dung.

     17 p mku 02/08/2019 158 1

Hướng dẫn khai thác thư viện số