• Bài thuyết trình Công nghệ chế biến lương thực: Công nghệ sản xuất mì ăn liền

    Bài thuyết trình Công nghệ chế biến lương thực: Công nghệ sản xuất mì ăn liền

    'Bài thuyết trình Công nghệ chế biến lương thực: Công nghệ sản xuất mì ăn liền' giới thiệu chung về mì ăn liền, quy trình công nghệ sản xuất, thuyết minh quy trình chế biến lương thực. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm chi tiết nội dung.

     74 p mku 20/05/2021 31 0

  • Bài thuyết trình Rượu vang trái cây

    Bài thuyết trình Rượu vang trái cây

    Bài thuyết trình 'Rượu vang trái cây' giới thiệu đến các bạn tổng quan về rượu vang, sản xuất rượu vang, đánh giá rượu vang, một số nghiên cứu về rượu vang,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung bài thuyết trình để có thêm tài liệu phục vụ nhu cầu học tập và nghiên cứu.

     68 p mku 20/05/2021 24 0

  • Bài thuyết trình Ảnh hưởng của chế độ xử lý khi sản xuất và thời gian ủ rượu đối với hàm lượng hợp chất phenol trong rượu vang vranec

    Bài thuyết trình Ảnh hưởng của chế độ xử lý khi sản xuất và thời gian ủ rượu đối với hàm lượng hợp chất phenol trong rượu vang vranec

    'Bài thuyết trình Ảnh hưởng của chế độ xử lý khi sản xuất và thời gian ủ rượu đối với hàm lượng hợp chất phenol trong rượu vang vranec' trình bày các nội dung chính như: Giới thiệu rượu vang vranec, các hợp chất phenol có vai trò quan trọng trong rượu vang, nguyên liệu và phương pháp quy trình sản xuất và bố trí thí nghiệm,...

     34 p mku 20/05/2021 27 0

  • Bài thuyết trình Xây dựng công nghệ và nguyên lý làm việc, két cấu của máy, thiết bị trong dây chuyền chế biến rượu vang nho đỏ tại Ninh Thuận

    Bài thuyết trình Xây dựng công nghệ và nguyên lý làm việc, két cấu của máy, thiết bị trong dây chuyền chế biến rượu vang nho đỏ tại Ninh Thuận

    'Bài thuyết trình Xây dựng công nghệ và nguyên lý làm việc, két cấu của máy, thiết bị trong dây chuyền chế biến rượu vang nho đỏ tại Ninh Thuận' gồm các nội dung chính được trình bày như sau: Giới thiệu chung, giới thiệu về rượu vang, quy trình công nghệ, máy móc và thiết bị sử dụng trong sản xuất rượu vang.

     27 p mku 20/05/2021 24 0

  • Bài thuyết trình Giải quyết tranh chấp kinh doanh thương mại bằng thủ tục trọng tài

    Bài thuyết trình Giải quyết tranh chấp kinh doanh thương mại bằng thủ tục trọng tài

    'Bài thuyết trình Giải quyết tranh chấp kinh doanh thương mại bằng thủ tục trọng tài' trình bày về sự cần thiết của ban hành luật trọng tài thương mại, trung tâm trọng tài, trình tự tố tụng trọng tài. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu để nắm chi tiết hơn nội dung nghiên cứu.

     55 p mku 20/05/2021 26 0

  • Bài giảng Luật kinh doanh: Hợp đồng thương mại

    Bài giảng Luật kinh doanh: Hợp đồng thương mại

    'Bài giảng Luật kinh doanh: Hợp đồng thương mại' được biên soạn với mục tiêu cung cấp cho người học những kiến thức về khái niệm, đặc điểm hợp đồng thương mại; ký kết, nội dung hợp đồng và các biện pháp bảo đảm thực hiện nghĩa vụ; các biện pháp chế tài và các trường hợp miễn trách nhiệm; hợp đồng vô hiệu; thời hạn khiếu nại...

     52 p mku 20/05/2021 12 0

  • Bài thuyết trình Luật phá sản

    Bài thuyết trình Luật phá sản

    Đề tài Luật phá sản nhằm nêu tổng quan về luật phá sản, quá trình xây dựng luật phá sản, giới thiệu luật phá sản 2004, so sánh phá sản và giải thể, nhận xét và đánh giá luật phá sản từ đó rút ra kết luận.

     56 p mku 19/05/2021 22 0

  • Bài thuyết trình môn Quản trị kinh doanh quốc tế: Thâm nhập thị trường nước ngoài

    Bài thuyết trình môn Quản trị kinh doanh quốc tế: Thâm nhập thị trường nước ngoài

    "Bài thuyết trình môn Quản trị kinh doanh quốc tế: Thâm nhập thị trường nước ngoài" tìm hiểu về các quyết định thâm nhập cơ bản; các phương thức gia nhập thị trường nước ngoài; lựa chọn phương thức thâm nhập; thành lập công ty mới hoàn toàn hay thâu tóm.

     44 p mku 21/08/2020 95 1

  • Bài thuyết trình môn Vi sinh thực phẩm: Quá trình sản xuất nước tương

    Bài thuyết trình môn Vi sinh thực phẩm: Quá trình sản xuất nước tương

    Bài thuyết trình với các nội dung: lịch sử về sản xuất nước tương, nguyên liệu để sản xuất nước tương, quy trình sản xuất và các sản phẩm nước tương hiện có trên thị trường. Mời các bạn cùng tham khảo bài thuyết trình để nắm chi tiết nội dung nghiên cứu.

     20 p mku 21/03/2020 121 1

  • Bài thuyết trình Công nghệ thực phẩm - Bài: Vi sinh vật gây hại rau quả và nông sản

    Bài thuyết trình Công nghệ thực phẩm - Bài: Vi sinh vật gây hại rau quả và nông sản

    Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Vi sinh vật gây hại rau quả và nông sản, cách bảo quản rau quả, hệ vi sinh vật hại nông sản, quá trình dinh dưỡng và tăng trưởng của nấm,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi...

     46 p mku 27/01/2020 133 1

  • Bài thuyết trình Công nghệ thực phẩm - Bài: Lên men sữa chua

    Bài thuyết trình Công nghệ thực phẩm - Bài: Lên men sữa chua

    Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Lên men sữa chua, công nghệ sản xuất sữa lên men yaourt, vi sinh vật trong sản xuất yaourt,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

     49 p mku 27/01/2020 178 1

  • Bài thuyết trình Công nghệ thực phẩm - Bài: Vi sinh vật trong sản xuất đồ hộp

    Bài thuyết trình Công nghệ thực phẩm - Bài: Vi sinh vật trong sản xuất đồ hộp

    Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Vi sinh vật trong sản xuất đồ hộp, các hệ vi sinh vật trong đồ hộp, quy trình sản xuất đồ hộp,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

     27 p mku 27/01/2020 133 1

Hướng dẫn khai thác thư viện số