• Bài thuyết trình Phân tích báo cáo tài chính ngân hàng Phương Nam (2008-2012)

    Bài thuyết trình Phân tích báo cáo tài chính ngân hàng Phương Nam (2008-2012)

    Bài thuyết trình phân tích báo cáo tài chính ngân hàng Phương Nam nhằm giới thiệu sơ lược về ngân hàng, cơ cấu tài sản - nguồn vốn, tình hình tài chính giai đoạn 2008-2012, chênh lệch lãi suất bình quân, phân tích báo cáo tài chính ngân hàng Phương Nam. Mời các bạn cùng tham khảo bài thuyết trình để nắm chi tiết nội dung nghiên cứu.

     27 p mku 02/08/2019 28 1

  • Bài thuyết trình Phân tích báo cáo tài chính ngân hàng ACB và STB

    Bài thuyết trình Phân tích báo cáo tài chính ngân hàng ACB và STB

    Bài thuyết trình với nội dung tổng quan về ngân hàng ACB và STB, phân tích CAMELS 2 ngân hàng này, cơ sở phân tích báo cáo tài chính ngân hàng ACB và STB, tỷ lệ nợ xấu, tăng trưởng vốn chủ sỡ hữu. Mời các bạn cùng tham khảo bài thuyết trình để nắm chi tiết nội dung.

     17 p mku 02/08/2019 34 0

  • Bài thuyết trình Việc tham gia vốn nước ngoài tại các ngân hàng Việt Nam

    Bài thuyết trình Việc tham gia vốn nước ngoài tại các ngân hàng Việt Nam

    Bài thuyết trình với các nội dung: sơ lược về hệ thống ngân hàng Việt Nam, xu hướng điều chỉnh thể chế, đối tác chiến lược, động cơ tham gia, quá trình tham gia, nguyên nhân thoái vốn. Để nắm chi tiết nội dung nghiên cứu mời các bạn cùng tham khảo bài thuyết trình.

     12 p mku 02/08/2019 29 0

  • Bài thuyết trình Thị trường và các định chế tài chính ngân hàng thương mại

    Bài thuyết trình Thị trường và các định chế tài chính ngân hàng thương mại

    Bài thuyết trình với các nội dung khái niệm ngân hàng thương mại; vốn liên ngân hàng, phát hành trái phiếu ngân hàng, nghiệp vụ sử dụng vốn của ngân hàng thương mại, các hoạt động cơ bản của ngân hàng thương mại và liên hệ Việt Nam. Để nắm chi tiết nội dung mời các bạn cùng tham khảo bài thuyết trình.

     50 p mku 02/08/2019 28 0

  • Bài thuyết trình: Nghiên cứu giải pháp nâng cao kỹ năng mềm cho sinh viên khoa tài chính ngân hàng

    Bài thuyết trình: Nghiên cứu giải pháp nâng cao kỹ năng mềm cho sinh viên khoa tài chính ngân hàng

    Mục tiêu của bài thuyết trình là tìm hiểu về thực trạng kỹ năng mềm của sinh viên khoa tài chính ngân hàng, tìm ra nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên, đề ra một số giải pháp khắc phục nhằm nâng cao kỹ năng mềm cho sinh viên khoa tài chính ngân hàng. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm chi tiết nội dung.

     19 p mku 02/08/2019 20 0

  • Bài thuyết trình Ảnh hưởng của công nghệ thông tin đến chức năng xử lý thông tin của hệ thống thông tin kế toán và vai trò của người kế toán

    Bài thuyết trình Ảnh hưởng của công nghệ thông tin đến chức năng xử lý thông tin của hệ thống thông tin kế toán và vai trò của người kế toán

    Bài thuyết trình với các nội dung: hệ thống thông tin, hệ thống thông tin kế toán, chức năng và vai trò của kế toán; ảnh hưởng của công nghệ thông tin đến chức năng xử lý thông tin của hệ thống thông tin kế toán; ảnh hưởng của công nghệ thông tin đến vai trò người kế toán. Mời các bạn cùng tham khảo bài thuyết trình để nắm chắc các kiến...

     15 p mku 02/08/2019 28 0

  • Bài giảng Đánh giá cảm quan thực phẩm

    Bài giảng Đánh giá cảm quan thực phẩm

    Bài giảng "Đánh giá cảm quan thực phẩm" trình bày một số phương pháp đánh giá cảm quan cơ bản, chuẩn bị tiến hành thực hiện các phương pháp cảm quan, một số phương pháp cảm quan, giới thiệu về một số phương pháp xử lý thống kê cơ bản, xử lý số liệu và viết báo cáo, chuyên đề khảo sát thị hiếu người tiêu dùng.

     70 p mku 02/11/2017 185 1

  • Bài giảng Ứng dụng vi sinh vật trong bảo quản thực phẩm

    Bài giảng Ứng dụng vi sinh vật trong bảo quản thực phẩm

    Nội dung bài giảng "Ứng dụng vi sinh vật trong bảo quản thực phẩm" của Hồ Phú Hòa giới thiệu chung về vấn đề ứng dụng vi sinh vật trong bảo quản thực phẩm, một số vi sinh vật ứng dụng trong kiểm soát sinh học và bảo quản thực phẩm, vi khuẩn lactic với bảo quản thực phẩm, một số khó khăn và giải pháp công nghệ trong việc ứng dụng chế...

     33 p mku 02/11/2017 134 1

  • Bài giảng Công nghệ sản xuất bánh kẹo

    Bài giảng Công nghệ sản xuất bánh kẹo

    Nội dung của bài giảng trình bày về sự có mặt của Fructose làm cho sản phẩm bánh kẹo tăng khả năng hút ẩm, hạn chế thời gian sử dụng, tăng độ dẻo của bánh sản phẩm, khó định hình do đó nghiên cứu sử dụng hàm lượng hợp lý, kỹ thuật sản xuất bánh kẹo chiếm một vị trí khá quan trọng trong công nghiệp chế biến thực phẩm. Hiện nay yêu...

     168 p mku 02/11/2017 296 1

  • Bài giảng Những vấn đề mới trong công nghệ thực phẩm

    Bài giảng Những vấn đề mới trong công nghệ thực phẩm

    Nội dung bài giảng của Dương Văn Trường trình bày về an toàn thực phẩm, các mối nguy về an toàn thực phẩm, khái niệm về an toàn thực phẩm, tiêu chí đánh giá thực phẩm an toàn, thực phẩm chức năng, các nhóm thực phẩm chức năng, những chức năng cơ bản của thực phẩm, thực phẩm hữu cơ, thực phẩm nuôi trồng hóa chất, thực phẩm chứa vi khuẩn...

     21 p mku 02/11/2017 127 1

  • Bài giảng Tin học ứng dụng trong công nghệ thực phẩm

    Bài giảng Tin học ứng dụng trong công nghệ thực phẩm

    Mời các bạn tham khảo bài giảng "Tin học ứng dụng trong công nghệ thực phẩm" sẽ giúp cho các bạn sinh viên độc lập trong nghiên cứu khoa học, có khả năng xử lý số liệu thường gặp trong điều tra, nghiên cứu trong công nghệ sinh học thực phẩm, trang bị cho sinh viên kỹ năng sử dụng phần mềm tin học trong việc giải quyết xử lý, trình bày số liệu...

     297 p mku 02/11/2017 125 2

  • Bài giảng Chất màu thực phẩm

    Bài giảng Chất màu thực phẩm

    Nội dung của bài giảng trình bày về việc khôi phục lại màu đã mất trong quá trình bảo quản, điều chỉnh màu sắc tự nhiên của thực phẩm, gia tăng màu sắc của thực phẩm ở mức độ cần thiết, làm đồng nhất màu sắc thực phẩm và làm thực phẩm có màu sắc hấp dẫn với người tiêu dùng.

     50 p mku 02/11/2017 150 2

Hướng dẫn khai thác thư viện số