• Giáo trình Điều dưỡng cơ bản: Phần I - ThS. Trần Thị Thuận

    Giáo trình Điều dưỡng cơ bản: Phần I - ThS. Trần Thị Thuận

    Điều dưỡng cơ bản gồm những kiến thức, kỹ năng cơ bản là nền tảng liên quan đến các quá trình chăm sóc người bệnh cũng như người khoẻ mạnh và ứng dụng, phát triển trong việc chăm sóc điều dưỡng chuyên biệt như chăm sóc nội khoa, chăm sóc ngoại khoa, chăm sóc nhi khoa. Mời bạn đọc tham khảo tài liệu để biết thêm...

     283 p mku 28/06/2019 41 1

  • Giáo trình Quản lý và tổ chức Y tế: Phần 2 – BS. Nguyễn Miền

    Giáo trình Quản lý và tổ chức Y tế: Phần 2 – BS. Nguyễn Miền

    "Giáo trình Quản lý và tổ chức y tế: Phần 2" trình bày đại cương về quản lý Y tế, lập kế hoạch Y tế, theo dõi, đánh giá hoạt động, giám sát, truyền thông giao tiếp với đồng nghiệp, huy động sự tham gia của cộng đồng, làm việc theo nhóm, kiểm tra định kỳ. Mời các bạn tham khảo tài liệu thể biết thêm chi tiết nội dung.

     50 p mku 28/06/2019 35 0

  • Giáo trình Chế biến chả mực - MĐ05: Chế biến nhuyễn thể chân đầu đông lạnh

    Giáo trình Chế biến chả mực - MĐ05: Chế biến nhuyễn thể chân đầu đông lạnh

    Giáo trình “Chế biến chả mực” trình bày kiến thức và kỹ năng về chuẩn bị nguyên liệu, trang thiết bị và dụng cụ dùng trong chế biến chả mực; quy trình công nghệ và các bước tiến hành công việc theo đúng yêu cầu kỹ thuật chế biến chả mực đông lạnh. Giáo trình cũng trình bày các chú ý về an toàn thực phẩm trong chế biến chả mực. Thời...

     69 p mku 29/01/2019 51 0

  • Giáo trình Sản xuất tương - MĐ04: Chế biến sản phẩm từ đậu nành

    Giáo trình Sản xuất tương - MĐ04: Chế biến sản phẩm từ đậu nành

    Giáo trình Sản xuất tương thuộc MĐ04 nghề "Chế biến sản phẩm từ đậu nành" bao gồm các nội dung khái quát về các công đoạn trong quy trình sản xuất sản phẩm tương; tiêu chuẩn kỹ thuật của một sản phẩm tương đạt yêu cầu và an toàn thực phẩm trong sản xuất tương.

     99 p mku 29/01/2019 42 0

  • Giáo trình Sản xuất nem chua - MĐ02: Chế biến các sản phẩm từ thịt gia súc

    Giáo trình Sản xuất nem chua - MĐ02: Chế biến các sản phẩm từ thịt gia súc

    Giáo trình Sản xuất nem chua - MĐ02: Chế biến các sản phẩm từ thịt gia súc giới thiệu về cách chuẩn bị nhà xưởng, thiết bị, dụng cụ, nguyên liệu dùng để sản xuất nem chua; quy trình và các bước tiến hành để sản xuất nem; cách bảo quản và đánh giá chất lượng nem chua thành phẩm; an toàn thực phẩm trong sản xuất nem chua, nội dung được phân...

     110 p mku 29/01/2019 48 0

  • Giáo trình Sản xuất patê - MĐ03: Chế biến các sản phẩm từ thịt gia súc

    Giáo trình Sản xuất patê - MĐ03: Chế biến các sản phẩm từ thịt gia súc

    Giáo trình Sản xuất patê giới thiệu về cách chuẩn bị nhà xưởng, thiết bị, dụng cụ, nguyên liệu dùng để sản xuất patê; quy trình và các bước tiến hành để sản xuất patê; cách bảo quản và đánh giá chất lượng patê thành phẩm; an toàn thực phẩm trong sản xuất patê, nội dung được phân bổ giảng dạy trong thời gian 90 giờ.

     101 p mku 29/01/2019 43 0

  • Giáo trình Sản xuất tàu hũ ky - MĐ05: Chế biến sản phẩm từ đậu nành

    Giáo trình Sản xuất tàu hũ ky - MĐ05: Chế biến sản phẩm từ đậu nành

    Giáo trình Sản xuất tàu hũ ky được biên soạn bao gồm các nội dung khái quát về các công đoạn trong quy trình sản xuất sản phẩm tàu hũ ky ở các dạng tươi và khô; tiêu chuẩn kỹ thuật của một sản phẩm tàu hũ ky đạt yêu cầu và an toàn thực phẩm trong sản xuất tàu hũ ky.

     89 p mku 29/01/2019 45 0

  • Giáo trình sau đại học Tim mạch học: Phần 1

    Giáo trình sau đại học Tim mạch học: Phần 1

    Giáo trình sau đại học Tim mạch học: Phần 1 bao gồm các nội dung về các bệnh lý tim mạch và các thủ thuật, thăm dò cận lâm sàng đã được cập nhật theo các khuyến cáo mới nhất của Hội Tim mạch Hoa kỳ/Trường môn Tim mạch Hoa kỳ(AHA, ACC) và đây cũng là giáo trình chính thức dành cho giảng dạy chuyên ngành Nội tim mạch. Mời các bạn cùng tham khảo.

     254 p mku 29/10/2018 89 0

  • Giáo trình sau đại học Tim mạch học: Phần 2

    Giáo trình sau đại học Tim mạch học: Phần 2

    Sau đây là phần 2 của cuốn sách. Phần 2 ebbok cung cấp cho bạn đọc các kiến thức về bệnh lý tim mạch: bệnh cơ tim, viêm màng ngoài tim, bệnh tim bẩm sinh người lớn, bệnh viêm tắc động mạch chi dưới,... Đây sẽ là cuốn sách bổ ích và cần thiết cho các bác sĩ, sinh viên khi nghiên cứu và làm việc về lĩnh vực Tim mạch. Mời các bạn cùng tham khảo.

     162 p mku 29/10/2018 78 0

  • Giáo trình Kế toán máy - Kế toán hành chính sự nghiệp: Phần 1- NXB Văn hóa Thông tin (bản cập nhật)

    Giáo trình Kế toán máy - Kế toán hành chính sự nghiệp: Phần 1- NXB Văn hóa Thông tin (bản cập nhật)

    Giáo trình Kế toán máy - Kế toán hành chính sự nghiệp được biên soạn nhằm giúp người đọc có cái nhìn cụ thể hơn về phần mềm kế toán MISA, hướng dẫn cách thức sử dụng phần mềm MISA SME.NET 2017. Phần 1 của cuốn giáo trình cung cấp cho sinh viên những khái niệm cơ bản về hệ thống phần mềm kế toán, tiêu chuẩn lựa chọn và đánh giá phần...

     246 p mku 29/10/2018 102 0

  • Giáo trình Kế toán máy - Kế toán hành chính sự nghiệp: Phần 2- NXB Văn hóa Thông tin (bản cập nhật)

    Giáo trình Kế toán máy - Kế toán hành chính sự nghiệp: Phần 2- NXB Văn hóa Thông tin (bản cập nhật)

    Tiếp nối phần 1, phần 2 của cuốn sách trình bày quy trình xử lý của phần mềm kế toán nói chung và phần mềm kế toán MISA SME.NET 2017 nói riêng; giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường tiếp cận nhanh với phần mềm MISA cũng như các phần mềm kế toán khác sẵn có tại doanh nghiệp. Từ đó, các bạn có thể làm việc một cách hiệu quả nhất, mang lại...

     231 p mku 29/10/2018 112 0

  • Giáo trình Dao động kĩ thuật (Dành cho sinh viên các khối cơ khí): Phần 1 - ThS. Thái Văn Nông, TS. Nguyễn Văn Nhanh

    Giáo trình Dao động kĩ thuật (Dành cho sinh viên các khối cơ khí): Phần 1 - ThS. Thái Văn Nông, TS. Nguyễn Văn Nhanh

    Giáo trình Dao động kĩ thuật giúp cho sinh viên nắm được những kiến thức cơ bản về lý thuyết dao động, các dạng dao động tuyến tính hệ 1 bậc, 2 bậc hoặc n bậc tự do và các phương pháp tính toán, ứng dụng trong kỹ thuật. Phần 1 của cuốn sách trình bày những vấn đề chung về dao động: khái niệm chung, các cách biểu diễn dao động, tổng hợp và...

     82 p mku 30/08/2018 131 1

Hướng dẫn khai thác thư viện số