• Giáo trình Quá trình và thiết bị công nghệ hóa học và thực phẩm (Tập 2: Các quá trình và thiết bị truyền nhiệt): Phần 1

    Giáo trình Quá trình và thiết bị công nghệ hóa học và thực phẩm (Tập 2: Các quá trình và thiết bị truyền nhiệt): Phần 1

    Phần 1 giáo trình "Quá trình và thiết bị công nghệ hóa học và thực phẩm (Tập 2: Các quá trình và thiết bị truyền nhiệt - Phần 2)" trình bày quá trình và thiết bị đun nóng, làm nguội, ngưng tụ, bay hơi và thăng hoa thực phẩm. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     242 p mku 25/03/2017 7 0

  • Giáo trình Quá trình và thiết bị công nghệ hóa học và thực phẩm (Tập 2: Các quá trình và thiết bị truyền nhiệt): Phần 2

    Giáo trình Quá trình và thiết bị công nghệ hóa học và thực phẩm (Tập 2: Các quá trình và thiết bị truyền nhiệt): Phần 2

    Phần 2 giáo trình "Quá trình và thiết bị công nghệ hóa học và thực phẩm (Tập 2: Các quá trình và thiết bị truyền nhiệt - Phần 2)" trình bày các nội dung: Quy trình về thiết bị cô đặc và kết tinh, quá trình và thiết bị thanh trùng chiên (rán). Mời các bạn cùng tham khảo.

     232 p mku 25/03/2017 6 0

  • Giáo trình Hóa kỹ thuật: Phần 1 - NXB Khoa học và Kỹ thuật

    Giáo trình Hóa kỹ thuật: Phần 1 - NXB Khoa học và Kỹ thuật

    Phần 1 giáo trình "Hóa kỹ thuật" cung cấp cho người học các kiến thức: Các phương pháp cơ học tác chất, các phương pháp nhiệt tách chất, giới thiệu kỹ thuật tiến hành phản ứng, những vấn đề động lực học ứng dụng trong kỹ thuật tiến hành các phản ứng đồng thể,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     144 p mku 25/03/2017 5 0

  • Giáo trình Bài tập Hóa kỹ thuật: Phần 1

    Giáo trình Bài tập Hóa kỹ thuật: Phần 1

    Giáo trình Bài tập Hóa kỹ thuật được chia thành 2 phần, phần 1 - Kỹ thuật tách chất trình bày các nội dung hai chương đầu tiên bao gồm: Phương pháp chưng cất, phương pháp hấp thụ. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     70 p mku 25/03/2017 4 0

  • Giáo trình Hóa kỹ thuật: Phần 2 - NXB Khoa học và Kỹ thuật

    Giáo trình Hóa kỹ thuật: Phần 2 - NXB Khoa học và Kỹ thuật

    Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn giáo trình Hóa kỹ thuật, phần 2 giới thiệu tới người học các kiến thức: Tính toán trong thiết bị phản ứng gián đoạn, các thiết bị phản ứng lý tưởng, hệ thống các thiết bị phản ứng,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     215 p mku 25/03/2017 4 0

  • Giáo trình Bài tập Hóa kỹ thuật: Phần 2

    Giáo trình Bài tập Hóa kỹ thuật: Phần 2

    Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 giáo trình trình bày các nội dung: Kỹ thuật tác chất (phương pháp chiết lỏng - lỏng, tác chất bằng phương pháp lọc), kỹ thuật tiến hành phản ứng hóa học (động học của phản ứng đồng thể, các thiết bị phản ứng lý tưởng đơn giản, thiết bị phản ứng có thể tích thay đổi, hệ thống các thiết bị phản...

     70 p mku 25/03/2017 3 0

  • Giáo trình Xác suất thống kê (tái bản lần thứ năm): Phần 2

    Giáo trình Xác suất thống kê (tái bản lần thứ năm): Phần 2

    Phần 2 giáo trình Xác suất thống kê cung cấp cho người học các kiến thức: Mẫu thống kê và ước lượng tham số, kiểm định giả thuyết, phân tích hồi quy. Đây là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang học môn xác suất thống kê và những ai quan tâm dùng làm tài liệu học tập, nghiên cứu.

     131 p mku 25/03/2017 3 0

  • Giáo trình Xác suất thống kê (tái bản lần thứ năm): Phần 1

    Giáo trình Xác suất thống kê (tái bản lần thứ năm): Phần 1

    Phần 1 giáo trình Xác suất thống kê cung cấp cho người học các kiến thức: Sự ngẫu nhiên và phép tính xác suất, biến ngẫu nhiên và luật phân phối xác suất, biến ngẫu nhiên nhiều chiều. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     111 p mku 25/03/2017 3 0

  • Giáo trình Công nghệ sản xuất các sản phẩm từ sữa và thức uống pha chế (Tập 1: Công nghệ sản xuất các sản phẩm từ sữa): Phần 2

    Giáo trình Công nghệ sản xuất các sản phẩm từ sữa và thức uống pha chế (Tập 1: Công nghệ sản xuất các sản phẩm từ sữa): Phần 2

    Phần 2 giáo trình "Công nghệ sản xuất các sản phẩm từ sữa và thức uống pha chế (Tập 1: Công nghệ sản xuất các sản phẩm từ sữa)" cung cấp cho người học các kiến thức phần 3 - Công nghệ sản xuất các sản phẩm từ sữa. Mời các bạn cùng tham khảo.

     137 p mku 23/12/2016 4 0

  • Giáo trình Công nghệ sản xuất các sản phẩm từ sữa và thức uống pha chế (Tập 1: Công nghệ sản xuất các sản phẩm từ sữa): Phần 1

    Giáo trình Công nghệ sản xuất các sản phẩm từ sữa và thức uống pha chế (Tập 1: Công nghệ sản xuất các sản phẩm từ sữa): Phần 1

    Phần 1 giáo trình "Công nghệ sản xuất các sản phẩm từ sữa và thức uống pha chế (Tập 1: Công nghệ sản xuất các sản phẩm từ sữa)" cung cấp cho người học các kiến thức: Nguyên liệu ngành công nghiệp chế biến sữa, các quá trình cơ bản trong công nghệ chế biến sữa. Mời các bạn cùng tham khảo.

     200 p mku 23/12/2016 4 0

  • Giáo trình Kinh doanh khách sạn du lịch

    Giáo trình Kinh doanh khách sạn du lịch

    Giáo trình sau gồm các chương: Chương I - Những vấn đề cơ bản trong du lịch, Chương II - Tổ chức hoạt động kinh doanh khách sạn, Chương III - Tổ chức hoạt động kinh doanh dịch vụ lưu trú, Chương IV - Phân tích kết quả kinh doanh trong khách sạn – nhà hàng, Chương V - Tổ chức kinh doanh dịch vụ ăn uống, Chương VI - Chất lượng dịch vụ trong khách sạn.

     55 p mku 22/10/2016 10 2

  • Giáo trình Toán cao cấp cho các nhà kinh tế: Phần 1 - Lê Đình Thúy

    Giáo trình Toán cao cấp cho các nhà kinh tế: Phần 1 - Lê Đình Thúy

    Giáo trình Toán cao cấp cho các nhà kinh tế: Phần 1 gồm nội dung chương 1, chương 2 của giáo trình. Nội dung phần này trình bày về tập hợp, quan hệ và logíc suy luận; không gian vectơ số học n chiều. Cùng tham khảo phần 1 giáo trình để hiểu rõ hơn về các nội dung trên.

     99 p mku 22/10/2016 9 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số