• Ebook Hướng dẫn kỹ thuật thâm canh các giống lúa chuyên mùa chất lượng cao (Tái bản lần thứ nhất): Phần 1

  Ebook Hướng dẫn kỹ thuật thâm canh các giống lúa chuyên mùa chất lượng cao (Tái bản lần thứ nhất): Phần 1

  Phần 1 cuốn sách "Hướng dẫn kỹ thuật thâm canh các giống lúa chuyên mùa chất lượng cao" giới thiệu tới người đọc các kiến thức: Đặc điểm chung của các giống lúa chuyên mùa, các giống lúa chuyên mùa. Mời các bạn cùng tham khảo.

   30 p mku 24/05/2017 5 1

 • Ebook Hướng dẫn kỹ thuật thâm canh các giống lúa chuyên mùa chất lượng cao (Tái bản lần thứ nhất): Phần 2

  Ebook Hướng dẫn kỹ thuật thâm canh các giống lúa chuyên mùa chất lượng cao (Tái bản lần thứ nhất): Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách giới thiệu tới người đọc các kiến thức về phục tráng các giống lúa chuyên mùa, duy trì các giống lúa chuyên mùa, kỹ thuật thâm canh các giống lúa chuyên mùa. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   59 p mku 24/05/2017 4 0

 • Ebook Kỹ thuật trồng cây gia vị trong vườn: Phần 2

  Ebook Kỹ thuật trồng cây gia vị trong vườn: Phần 2

  Từ lâu, nhân dân ta đã có tập quán gieo trồng cây gia vị trong vườn để ăn sống và chế biến làm tăng thêm hương vị của các món ăn. Ta đã quá quen thuộc với những hình ảnh của những húng quế, cây kinh giới, rau răm, rau ngổ, hành, tỏi, ớt… Mời các bạn cùng tìm hiểu kỹ thuật trồng cây gia vị trong vườn qua phần 2 cuốn sách.

   30 p mku 24/05/2017 3 1

 • Ebook Kỹ thuật trồng cây gia vị trong vườn: Phần 1

  Ebook Kỹ thuật trồng cây gia vị trong vườn: Phần 1

  Cuốn sách "Kỹ thuật trồng cây gia vị trong vườn" là những hướng dẫn cơ bản và cần thiết để trồng 26 loại cây gia vị, từ đặc tính thực vật, cách chọn đất trồng, làm đất và bón phân, đến kỹ thuật gieo trồng và chăm sóc… Mời các bạn cùng tham khảo phần 1 cuốn sách.

   35 p mku 24/05/2017 5 1

 • Ebook Làm giàu bằng kinh tế trang trại: Phần 1

  Ebook Làm giàu bằng kinh tế trang trại: Phần 1

  Cuốn sách mang tính gợi nhớ cho các đơn vị tổ chức, cá nhân về mô hình làm kinh tế có hiệu quả cao, càng được phát huy và nhân rộng. Đây cũng là cuốn sách dùng cho việc nghiên cứu, tham khảo đối với những chuyên gia kinh tế, các chủ trang trại, các bạn trẻ thanh niên nông thôn. Mời các bạn cùng tham khảo phần 1 cuốn sách.

   91 p mku 24/05/2017 4 0

 • Ebook Làm giàu bằng kinh tế trang trại: Phần 2

  Ebook Làm giàu bằng kinh tế trang trại: Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1 cuốn sách "Làm giàu bằng kinh tế trang trại" phần 2 giới thiệu tới người đọc các nội dung: Chuyển dịch cơ cấu kinh tế nhằm tạo ra sự giàu có ở tỉnh Vĩnh Phúc, những tấm gương làm giàu từ kinh tế trang trại. Mời các bạn cùng tham khảo.

   166 p mku 24/05/2017 2 0

 • Ebook Hướng dẫn trồng cây trong trang trại - Cây chè: Phần 2

  Ebook Hướng dẫn trồng cây trong trang trại - Cây chè: Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách "Hướng dẫn trồng cây trong trang trại - Cây chè" giới thiệu tới người đọc các kiến thức: Chăm sóc cây chè đã được thu hoạch, phòng trừ sâu bệnh, thu hoạch, bảo quản và chế biến chè. Mời các bạn cùng tham khảo.

   43 p mku 24/05/2017 3 0

 • Ebook Tìm hiểu về những bệnh vật nuôi lây sang người và cách phòng chống: Phần 1

  Ebook Tìm hiểu về những bệnh vật nuôi lây sang người và cách phòng chống: Phần 1

  Cuốn sách này nhằm cung cấp thông tin về các căn bệnh mà gia súc có thể truyền sang người, cách nhận biết bệnh và phòng chống, điều trị, giúp nhà nông hiểu rõ để góp phần bảo đảm sức khỏe, bảo vệ môi trường và chăn nuôi đạt năng suất, thu lợi nhuận cao. Mời các bạn cùng tham khảo phần 1 cuốn sách.

   65 p mku 24/05/2017 5 0

 • Ebook Kỹ thuật vườn ươm và vườn cây ăn quả có múi: Phần 1

  Ebook Kỹ thuật vườn ươm và vườn cây ăn quả có múi: Phần 1

  Cây có múi là một chủng loại cây ăn trái cung cấp một lượng Vitamin dồi dào cần thiết cho sức khỏe con người, cây có múi còn là trái cây đẹp mắt sử dụng trong các tục lệ truyền thống xã hội và là loại cây mang lại giá trị kinh tế cao; có nước nhờ xuất khẩu mà tăng ngoại lệ đáng kể. Mời các bạn cùng tham khảo kỹ thuật vườn ươm và...

   132 p mku 24/05/2017 4 0

 • Ebook Kỹ thuật sản xuất hạt giống rau (Tái bản lần thứ nhất): Phần 2

  Ebook Kỹ thuật sản xuất hạt giống rau (Tái bản lần thứ nhất): Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách "Kỹ thuật sản xuất hạt giống rau" giới thiệu tới người đọc các kiến thức: Kỹ thuật sản xuất hạt giống của một số cây rau họ bầu bí và một số loại cây rau khác. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   37 p mku 24/05/2017 3 0

 • Ebook Kỹ thuật sản xuất hạt giống rau (Tái bản lần thứ nhất): Phần 1

  Ebook Kỹ thuật sản xuất hạt giống rau (Tái bản lần thứ nhất): Phần 1

  Phần 1 cuốn sách "Kỹ thuật sản xuất hạt giống rau" giới thiệu tới người đọc những nguyên lý cơ bản của sản xuất hạt giống cây trồng, kỹ thuật sản xuất hạt giống của một số cây rau họ cà, kỹ thuật sản xuất một số hạt giống cây rau họ thập tự. Mời các bạn cùng tham khảo.

   67 p mku 24/05/2017 2 0

 • Ebook Tìm hiểu về những bệnh vật nuôi lây sang người và cách phòng chống: Phần 2

  Ebook Tìm hiểu về những bệnh vật nuôi lây sang người và cách phòng chống: Phần 2

  Thông thường, vật nuôi có thể truyền bệnh sang cho con người qua virus, vi khuẩn, qua một số côn trùng ký sinh. Do đó việc hiểu biết về các căn bệnh này và việc phòng chống các căn bệnh đó là rất cần thiết. Mời các bạn tham khảo nội dung phần 2 cuốn sách.

   74 p mku 24/05/2017 4 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số